Spoiler Solo Leveling chap 148: Jin Woo tuyên chiến với thế giới?

Spoiler Solo Leveling chap 148, tóm tắt nội dung chap 147: Sau khi một tay hạ gục hội Scarvenger, Jin Woo một mình tham gia hội nghị. Anh chàng thợ săn Hàn Quốc này sẽ làm gì đây?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 147

solo leveling 147

Ngay sau khi Thomas biến hình, hội Scarvenger lập tức rút lui khỏi chiến trường, nhường đấu trường lại cho thợ săn cấp quốc gia. Thomas sau đó lao lên tấn công, sử dụng "bộ Hoạch" hòng bắt giữ Jin Woo. Để phản công, Jin Woo dùng "Bàn tay kẻ thống trị" Lao thẳng vào Thomas, "đấm thường nghiêm túc" phá vỡ lớp giáp biến hình của Thomas!

Thomas không dừng lại, tiếp tục công kích thợ săn Hàn Quốc. Jin Woo chộp lấy đầu Thomas, lên gối vỡ mặt đối thủ. Màn đối đầu của hai thợ săn tỏa ra kình lực cực lớn, khiến Adam White vừa đến nơi cũng không khỏi kinh hãi.

solo leveling chap 147

Chênh lệch sức mạnh mỗi lúc một lộ rõ. Jin Woo không ngừng đấm vào mặt Thomas. Thợ săn mạnh nhất Hoa Kỳ bất lực, buông xuôi chịu đòn. Adam cố can ngăn Jin Woo nhưng thợ săn Hàn Quốc nào còn nghe được gì nữa. Những cú đấm cứ thế giã vào Thomas cho đến khi ông ta tự nói "Ta thua rồi".

Cuộc chiến kết thúc. Hiệp hội ngay lập tức can thiệp chữa thương cho Thomas. Dong Soo thì đã không thể cứu được nữa. Một đấm của Jin Woo là quá sức chịu đựng của hắn ta. Jin Woo sau đó cũng ngay lập tức biến mất. Anh ta đã đổi chỗ với Ber để quay lại Hàn Quốc.

tôi thăng cấp một mình 147

Kế bên anh là một triệu hồi mới. Đây chính là Hwang Dong Soo. Jin Woo đặt tên cho hắn là Greed, chứng thức thêm một triệu hồi cấp tướng quân vào hàng ngũ của mình.

Ngày hôm sau, Jin Woo quay lại Mỹ và tham gia hội nghị. Cuộc đấu của anh với Thomas đã đến tai cánh nhà báo nên rất đông kí giả kéo đến lấy tin. Jin Woo bước vào đại sảnh. Hội nghị chính thức bắt đầu.

Spoiler Solo Leveling chap 148

solo leveling chap 148

Trong chương sau, hội nghị sẽ thông tin về việc thợ săn Reed bị ám sát. công bố các thông tin về cha của Jin Woo cũng như vấn đề về việc các cánh cổng khổng lồ đang sắp xuất hiện ở khắp nơi. Cuộc đối đầu của Jin Woo với Scarvenger có thể sẽ được giấu nhẹm để giữ hòa khí giữa anh thợ săn với Hoa Kỳ.

Với những diễn biến sắp diễn ra, Jin Woo sẽ lên tiếng để được tự mình giải quyết các vấn đề. Anh cũng sẽ tuyên bố với toàn thế giới rằng bản thân sẽ sẵn sàng làm mọi thứ nếu có bất kì ai dám động đến những người yêu thương của anh ta.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 148

Solo Leveling chap 146 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang