Spoiler Kengan Omega chap 105: Nicolas đang thi đấu là hàng pha-ke do Chân Rết cài vào?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 105.

kengan omega 105

Tiếp nối chương trước, Kengan Omega chap 105 đưa ta đến những diễn biến tiếp theo của cặp đấu Akoya và Nicolas. Sau khi bị tê liệt bởi đòn đánh của đối thủ, cánh tay Akoya nhanh chóng lấy lại cảm giác. Câu chuyện sau đó chuyển sang cuộc nói chuyện giữa Guillaume với Rin. Theo lời người anh, Nicolas từng là đặc công và nổi danh với việc từng hạ sát vô số kẻ thù.

Tiếp sau đó, ta được nhìn thấy một bức hình. Có vẻ như người trong hình là Guillaume, anh chàng người pháp và...?

Quay lại sàn đấu, diễn biến diễn ra y hệt những gì độc giả dự đoán. Nicolas tận dụng lợi thế tốc độ, liên tục tung đòn tấn công. Akoya bình tĩnh dựng "khiên" chống đỡ đồng thời dùng "dùi cui" tấn công. Nicolas dùng chân hóa giải các đòn đánh sau đó trả đữa bằng những cú đấm hiểm hóc.

kengan omega 105

Theo bình luận viên, Nicolas là thiên tài chiến đấu với sải tay dài vô cùng đặc biệt. Đây là lợi thế rất lớn giúp phạm vi tấn công của Nicolas lớn hơn rất nhiều. Để đáp trả, Akoya cũng bắt đầu tấn công nhanh hơn. Cả hai đấu sĩ ăn miếng trả miếng một hồi lâu thì Nicolas đánh vào mắt trái của Akoya khiến anh Cảnh mất một nửa tầm quan sát. Tận dụng cơ hội, Nicolas vung tay đấm thẳng vào mặt đối thủ!

kengan omega 105

Ở những trang cuối cùng, Rin nói với hai đấu sĩ ở cạnh mình rằng cô đã thấy mặt Nicolas và người ở trong bức ảnh kia hoàn toàn khác so với người mà cô biết! Nicolas đang thi đấu là giả mạo! Kengan Omega chap 105 kết thúc tại đây!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang