Life is Strange: True Colors hé lộ cảnh mở đầu của nhân vật chính

Một đoạn video mới của Life is Strange: True Colors vừa được tung ra, giới thiệu với người hâm mộ nhân vật trung tâm của câu chuyện, Alex Chen

Sau hai phần game được đánh giá rất cao, Life is Strange sẽ trở lại trong năm nay với một phần hậu truyện mang tên Life is Strange: True Colors, giới thiệu đến người hâm mộ một nhân vật chính mới, một câu chuyện mới, và một loạt những sức mạnh siêu nhiên mới. Lần này game theo chân nhân vật Alex Chen với khả năng đọc được cảm xúc những người xung quanh cô và thấu hiểu họ, được giới thiệu trong trailer đầu tiên như một món quà, đồng thời cũng là một lời nguyền. Với lịch ra mắt dự kiến vào tháng 9 năm nay, Square Enix đang thúc đẩy quá trình quảng bá trò chơi, với mảng nội dung mới nhất là đoạn video giới thiệu về Alex. Đoạn trailer chưa đầy 2 phút, tập trung vào cuộc nói chuyện giữa Alex và một nhân viên xã hội. 

Xuyên suốt phần giới thiệu, nhân viên xã hội hỏi Alex về dự định chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Colorado để sống cùng với anh trai mình, Gabe. Nhân vật chính dường như rất háo hức với điều này, nói về việc cô dự định sẽ làm việc tại một quầy bar ở địa phương. Nhưng cảm hứng này nhanh chóng biến mất khi nhân viên xã hội hỏi về việc Gabe có nhận thức được "vấn đề" của Alex hay không. Đoạn clip kết thúc với cảnh nhân vận chính tiết lộ anh ta chưa biết, và có ý định sẽ để quá khứ của mình ngủ yên nhằm sống một cuộc đời bình thường. Đoạn trailer hé lộ khá nhiều chi tiết thú vị về câu chuyện của Life is Strange: True Colors, bao gồm việc Alex sống trong sự chăm sóc của người nuôi dưỡng, và phải đấu tranh với những con quỷ trong quá khứ. 

Life is Strange: True Colors hé lộ cảnh mở đầu của nhân vật chính

Với những ai đã xem qua đoạn trailer đầu tiên hẳn sẽ biết, cuộc sống của Alex ở thị trấn Haven Springs không thực sự thú vị như cô mong đợi, với cái chết của Gabe buộc cô phải bắt đầu một cuộc điều tra đầy cảm xúc về những bí mật của thị trấn và người dân ở đó. Không như các phần Life is Trange trước, True Colors sẽ không phát hành theo chương, do đó người hâm mộ có thể trải nghiệm toàn bộ game khi nó ra mắt vào ngày 10 tháng 9. Thương hiệu Life is Strange đã phát triển thành một di sản đáng kể trong thập kỷ qua, với phần game đầu tiên nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi tiên phong, định hình nên thể loại game phiêu lưu tập trung vào cốt truyện được phát hành theo chương.

Life is Strange: True Colors hé lộ cảnh mở đầu của nhân vật chính 2

Nó đã có được phần tiếp theo vào năm 2018,  với câu chuyện mới trong cùng một vũ trụ, nhưng lần này tập trung vào hai anh em Sean và Daniel. Life is Strange: True Colors sẽ tiếp nối truyền thống đó, với hành trình của Alex sẽ bao gồm những nhân vật, bí ẩn mới và các lựa chọn đạo đức tác động đến diễn biến trò chơi. Game chuẩn bị ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào tháng 9 năm 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang