Game kinh dị thuần Việt The Scourge tung teaser thứ 2 với gameplay rợn cả người

Sau một quãng thời gian chờ đợi thì Teaser 2 của The Scourge (Tai Ương) đã chính thức được ra mắt

Sau nhiều ngày chờ đợi thì phía Beaztek Studio cũng đã hé lộ đến người chơi về teaser thứ 2 của dự án game kinh dị thuần Việt - The Scourge (Tai Ương). Trong teaser lần này thì người chơi sẽ được chiêu đãi những hình ảnh mới mẻ nhất, từ gameplay cho đến bối cảnh chính mà trò chơi muốn đưa người chơi đến.

Game kinh dị thuần Việt The Scourge tung teaser thứ 2 với gameplay rợn cả người

Teaser thứ 2 của Tai Ương vẫn sẽ đưa người chơi đến với khung ảnh quen thuộc, đậm sự đáng sợ của những sản phẩm kinh dị có chủ đề tại châu Á, từ những cuộn giấy với những dòng chữ cổ ngữ khó đọc (hoặc có thể đây là bùa ngải) cho đến hàng loạt những loại lư hương cùng dể thờ cúng, thậm chí còn có sự xuất hiện của la bàn bát quái nữa.

Qua những thông tin hình ảnh và teaser mà Beaztek Studio chia sẻ thì chúng ta có thể đoán được rằng bối cảnh của trò chơi sẽ được khai thác tại một chung cư bị ma ám nổi tiếng tại Sài Gòn. Nếu bạn là một người sinh sống tại Sài Gòn chắc cũng đã từng nghe người thân, ban bè kể về, thậm chí là đi ngang qua căn chung cư đó.

Hi vọng rằng trò chơi sẽ đem đến cho game thủ một cái nhìn rõ ràng hơn xung quanh lời đồn liên quan đến khu chung cư này, mà cụ thể là sử dụng xác của 4 cô gái trẻ để làm thuật trấn yểm.

Game kinh dị thuần Việt The Scourge tung teaser thứ 2 với gameplay rợn cả người 2

Dù Teaser 2 được ra mắt nhưng hiện tại những chàng trai của Beaztek Studio vẫn chưa hé lộ bất kì thông tin gì liên quan đến ngày ra mắt chính thức của tựa game này. Mong rằng game thủ Việt sẽ sớm thấy được sự xuất hiện của Tai Ương trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang