Assassin's Creed Valhalla hé lộ thêm chi tiết về DLC Wrath of the Druids

Một thành viên trong đột ngũ thực hiện cốt truyện của Ubisoft vừa tiết lộ nhiều chi tiết hơn về những gì người hâm mộ có thể kì vọng trong bản DLC Wrath of the Druids của game Assassin's Creed Valhalla

Tựa game Assassin's Creed Valhalla của Ubisoft đưa người chơi theo chân chiến binh Viking Eivor trên hành trình chinh phục nước Anh và tìm nơi ở mới cho tộc Raven. Mặc dù game dành nhiều sự tập trung cho thần thoại Bắc Âu, bối cảnh lịch sử ngoài đời thực của nó cũng rất quan trọng. Điều đó tiếp tục được thể hiện qua các bản DLC, với nhiều chi tiết hơn về bản mở rộng Wrath of the Druids sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 này vừa được hé lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Bản DLC đầu tiên này sẽ đưa Eivor đến gần Ireland cho nhiều chuyến phiêu lưu mới, còn bản mở rộng The Siege of Paris ra mắt vào mùa hè sẽ tập trung vào Francia - nhiều năm trước khi bùng nổ Cuộc Cách mạng Pháp từng xuất hiện trong Assassin's Creed Unity ra mắt năm 2014. 

Assassin's Creed Valhalla hé lộ thêm chi tiết về DLC Wrath of the Druids

Trong khi những rò rỉ thông tin trước đây cho rằng Assassin's Creed Valhalla sẽ có một bản DLC lớn thứ ba, hai bản mở rộng nói trên đều nằm trong gói Season Pass của game. Theo như trang chủ của Ubisoft cho biết, Wrath of the Wild sẽ tập trung vào việc điều tra một giáo phái thuốc phiện trong thần thoại và văn hóa Gaelic. Tuy vậy, Giám đốc liên kết cốt truyện của Ubisoft Bordeaux, ông Hugo Sahuquet đã chia sẻ với trang The Gamer rằng Wraith of the Druids cũng sẽ đào sâu hơn vào văn hóa Norse-Gaels. Sahuquet cho biết bản DLC lấy bối cảnh khoảng 40 năm sau khi những người Viking đầu tiên định cư ở Dublin, và nhanh chóng trở thành "một thành phố rất đa dạng" nhờ sự kết hợp dễ dàng hơn giữa văn hóa của người Viking và Ireland, bao gồm các cuộc hôn nhân nhằm đảm bảo cho sự bảo vệ, đất đai và nhiều thứ khác.

Assassin's Creed Valhalla hé lộ thêm chi tiết về DLC Wrath of the Druids 2

Ở thời điểm các sự kiện trong Assassin's Creed Valhalla diễn ra trên vùng đất Ireland, sự mở rộng của người Viking đã chấm dứt, với Barid mac Imair trở thành vua của Dublin (nhân vật có thật). Sahuquet tiết lộ Ubisoft đang tưởng tượng Barid là một người Norse-Gael như một cách để khám phá sự pha trộn văn hóa, và câu chuyện của bản mở rộng bắt đầu với việc đức vua của Ireland, Flann Sinna, thuê các tay lính đánh thuê người Viking tham gia vào cuộc chiến của ông ta. Dựa theo những mô tả do The Gamer cung cấp, dường như Ubisoft đã nghĩ rất nhiều về việc họ sẽ mô tả quãng thời gian này như thế nào. Giáo sư Clare Downham của Đại học Liverpool và giáo sư Sean Duffy của trường Cao đẳng Trinity ở Dublin đã được mời đến để làm những chuyên gia về lịch sử Viking và Ireland.

Assassin's Creed Valhalla hé lộ thêm chi tiết về DLC Wrath of the Druids 3

Valhalla đã đào sâu vào rất nhiều các sự kiện văn hóa khác nhau, điển hình như lễ hội Ostara vẫn đang diễn ra, do đó bổ sung thêm những quan điểm khác về thế giới chắc chắn là một lợi thế lớn cho công thức của tựa game. Người hâm mộ vẫn phải chờ đến hè để xem The Siege of Paris hay một bản mở rộng thứ ba sẽ bổ sung thêm sự khám phá lịch sử Châu Âu giai đoạn ban đầu như thế nào, nhưng chí ít lúc này đã có nhiều chi tiết lịch sử thú vị đang chờ được khám phá. Còn nhiều vấn đề khác mà bản DLC Wrath of the Druids có thể giải quyết trong Assassin's Creed Valhalla, vậy nên hi vọng Ubisoft sẽ tận dụng cơ hội để đánh bóng trò chơi này nhiều hơn trước. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang