Xuất game thủ phá kỷ lục Super Mario với thời gian phá đảo "gần như không thể thực hiện"

Mới đây thì một nam streamer đã phá đảo Super Mario Bros 1985 trong thời gian nhanh kỷ lục

Super Mario Bros. 1985 là một trong những trò nơi nổi tiếng nhất thế giới và là một trong những kỷ niệm tuổi thơ của không biết bao nhiêu game thủ. Cũng trong nhiều năm qua thì cũng đã có rất nhiều game thủ cố gắng thực hiện hàng loạt cách thử thách để xem ai là người có thể phá đảo trò chơi này nhanh nhất.

Và mới đây thì một nam streamer có tên Niftski đã thực hiện một kỷ lục mới khi có thể phá đảo trò chơi Super Mario Bros. 1985 chỉ trong 4 phút 54 giây 968ms. Đây là một thành tích từng được nhiều người khẳng định là "không ai có thể đạt được cả". Ngay sau khi đạt được kỷ lục này thì Niftski đã chia sẻ đoạn video này lên kênh Twitch của mình.

So với kỷ lục được thực hiện cách đây 2 tháng trước bởi Miniland thì kỷ lục của Niftski nhanh hơn 282ms và nhanh hơn 1 giây so với kỷ lục của Kossmic đạt được cách đây 2 năm.

Kỷ lục mới này của Niftski được đưa vào hạng mục Any% khi mà anh đã lợi dụng thủ thuật, lỗi của game để đánh bại trùm cuối Bowser trong thời gian nhanh nhất. Để có thể hoàn thành được màn chơi này thì Niftski cũng đã tận dụng lỗi cột cờ để không phải kéo cờ xuống, đồng thời tính toán thật chính xác tọa độ điểm ảnh của Mario khi nhạ để cột cờ để kích hoạt lỗi này.

Kèm theo đó thì anh chàng Niftski cũng đã áp dụng thêm một số thủ thuật tọa độ khác để có thể rút ngắn nhanh nhất thời gian phá đảo trò chơi này.

Xuất game thủ phá kỷ lục Super Mario với thời gian phá đảo gần như không thể thực hiện

Từ năm 2010, khi mà một game thủ có thể phá đảo được trò chơi Super Mario Bros. trong chưa đầy 5 phút thì rất nhiều người đã bắt đầu tìm cách để có thể xô đổ kỷ lục này, đáng chú ý nhất chính là năm 2018 khi mà một kỷ lục mới được thiết lập với 4 phút 55 giây. Cũng chính vì thế mà thành tích của Niftski có thể được xem là một kỷ lục "gần như không thể thực hiện"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang