Outriders: Tổng hợp về chi tiết kỹ năng, lối chơi của từng nhân vật trong game

Outriders, một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được mong đợi nhất trong năm nay, vừa được ra mắt. Bạn có thể muốn nghiên cứu một chút về các nhân vật Outriders trước khi đi sâu vào trò chơi.

 

Outriders, một trong những tựa game bắn súng được chờ đợi nhất trong năm nay, vừa được phát hành vào ngày 1/4 cho PC và console. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba nhập vai co-op được phát triển bởi People Can Fly và được xuất bản bởi Square Enix. Đầu năm nay, một bản demo của trò chơi đã được phát hành và nó đã mang lại sự phấn khích thực sự cho cộng đồng game thủ.

 Outriders: Tổng hợp về chi tiết kỹ năng, lối chơi của từng nhân vật trong game

Outriders lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai, nơi Trái đất không còn là nơi sinh sống của con người vì tất cả các cuộc chiến tranh, thảm họa khí hậu. Tất cả những người còn lại quyết định kết hợp các nguồn lực của họ để thành lập Cơ quan Thuộc địa Enoch để sống trên Enoch, một hành tinh xa xôi. 

Khi lần đầu tiên bước vào Outriders, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh diện mạo của nhân vật Outrider của riêng mình. Quá trình này không quá quan trọng vì bạn có thể thay đổi diện mạo của mình sau này trong trò chơi.

Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn một trong bốn nhân vật Outriders đã cho . Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với các lối chơi khác nhau. Ngoài ra, bạn không thể chọn lại sau đó vì vậy bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ về nhân vật Outriders mà bạn sẽ chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông tin chi tiết về các nhân vật Outriders để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nhân vật Outriders - Devastator

Outriders: Tổng hợp về chi tiết kỹ năng, lối chơi của từng nhân vật trong game 2

Devastator là một nhân vật được xây dựng cho những người chơi muốn trở thành một tanker, bạn có thể chịu rất nhiều sát thương trong khi cũng gây ra rất nhiều sát thương trong phạm vi gần. Bạn sẽ là tiền tuyến của đội của bạn và làm run sợ kẻ thù trên mặt đất. Cách của bạn để xây dựng nhân vật này là làm cho anh ta trở thành một lực lượng tấn công mạnh mẽ hoặc một lực lượng phòng thủ vững chắc.

Đặc điểm: 

 • Nhận thêm 15% Full máu

 • Tăng Giáp lên 30%.

 • Mỗi lần tiêu diệt ở cự ly gần sẽ hồi cho bạn 24% máu tối đa.

Kỹ năng cận chiến: Gây sát thương cho tất cả kẻ địch trong bán kính nhỏ. CD: 1 giây. Kỹ năng này không cần bất kỳ khe kỹ năng hoặc Điểm lớp nào. Chạy nước rút trước khi sử dụng Kỹ năng Cận chiến sẽ thay đổi kỹ năng thành một cú đâm trên mặt đất có AOE lớn hơn nhưng kỹ năng cũng sẽ có thời gian hồi chiêu lâu hơn (2 giây). Tuy nhiên, càng sử dụng Kỹ năng Cận chiến, thời gian hồi chiêu sẽ càng kéo dài.

Healing Mechanic: Bạn sẽ hồi phục Máu từ những kẻ địch bị giết khi đứng quá gần.

Nhân vật Outriders - Pyromancer

Outriders: Tổng hợp về chi tiết kỹ năng, lối chơi của từng nhân vật trong game 3

Chỉ cần đọc tên nhân vật này là bạn có thể dễ dàng đoán được rằng bạn sẽ sử dụng sát thương lửa rất nhiều. Pyromancer có thể thực hiện các đòn tấn công tầm trung AOE mạnh mẽ. Lớp này hoạt động tốt nhất với tư cách là người chia bài DPS chính của một nhóm, nơi có những người chơi khác để thu hút sự kết hợp.

Đặc điểm: 

 • Nhận thêm 10% sức mạnh dị thường.

 • Kỹ năng Đánh dấu kẻ địch bị sát thương trong 15 giây. Giết một kẻ địch được Đánh dấu hồi cho bạn 24% máu tối đa của bạn.

Kỹ năng cận chiến: Gây sát thương và gây Bỏng lên tất cả kẻ địch trong bán kính nhỏ. CD: 1 giây. Kỹ năng này không cần bất kỳ khe kỹ năng hoặc Điểm lớp nào. Chạy nước rút trước khi sử dụng Kỹ năng Cận chiến sẽ thay đổi kỹ năng thành một cú đâm trên mặt đất có AOE lớn hơn nhưng kỹ năng cũng sẽ có thời gian hồi chiêu lâu hơn (2 giây). Tuy nhiên, càng sử dụng Kỹ năng Cận chiến, thời gian hồi chiêu sẽ càng kéo dài.

Healing Mechanic: Bạn sẽ hồi phục máu bất cứ khi nào kẻ thù bị đánh dấu bởi kỹ năng của bạn bị giết.

Nhân vật Outriders - Technomancer

Outriders: Tổng hợp về chi tiết kỹ năng, lối chơi của từng nhân vật trong game 4

Technomancer thiên về một nhân vật hỗ trợ, những người sẽ hoạt động tốt hơn trong một đội. Bạn sử dụng các tiện ích khác nhau để gây sát thương, Đóng băng kẻ thù và hồi máu cho bản thân và đồng đội của bạn.

Đặc điểm: 

 • Tăng 15% sát thương vũ khí tầm xa.

 • Tăng kỹ năng Leech lên 15%.

 • Tăng Vũ khí Leech lên 15%.

Kỹ năng Cận chiến: Gây sát thương và gây Đóng băng cho tất cả kẻ địch trong bán kính nhỏ. CD: 1 giây. Kỹ năng này không cần bất kỳ khe kỹ năng hoặc Điểm lớp nào. Chạy nước rút trước khi sử dụng Kỹ năng Cận chiến sẽ thay đổi kỹ năng thành một cú đâm trên mặt đất có AOE lớn hơn nhưng kỹ năng cũng sẽ có thời gian hồi chiêu lâu hơn (2 giây). Tuy nhiên, càng sử dụng Kỹ năng Cận chiến, thời gian hồi chiêu sẽ càng kéo dài.

Healing Mechanic: Bạn sẽ hồi phục một phần sát thương mà bạn gây ra dưới dạng Health.

Nhân vật Outriders - Trickster

Outriders: Tổng hợp về chi tiết kỹ năng, lối chơi của từng nhân vật trong game 5

Trickster có thể là nhân vật khó chơi nhất trong Outriders nhưng nó cũng là nhân vật thú vị. Trickster có thể gây sát thương lớn trong phạm vi gần và rất nhanh. Chiến lược để đi với nhân vật này là đánh và chạy để ám sát kẻ thù.

Đặc điểm:

 • Nhận thêm 5% máu

 • Active Shield giảm 5% sát thương.

 • Mỗi lần hạ gục ở cự ly gần sẽ hồi cho bạn 20% Máu tối đa và cung cấp cho bạn 12% Lá chắn.

Kỹ năng Cận chiến: Gây sát thương và gây Làm chậm cho tất cả kẻ địch trong bán kính nhỏ. CD: 1 giây. Kỹ năng này không cần bất kỳ khe kỹ năng hoặc Điểm lớp nào. Chạy nước rút trước khi sử dụng Kỹ năng Cận chiến sẽ thay đổi kỹ năng thành một cú đâm trên mặt đất có AOE lớn hơn nhưng kỹ năng cũng sẽ có thời gian hồi chiêu lâu hơn (2 giây). Tuy nhiên, càng sử dụng Kỹ năng Cận chiến, thời gian hồi chiêu sẽ càng kéo dài.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang