Oddworld: Soulstorm ra mắt trailer đón chào ngày ra mắt

Là bản làm lại của tựa game Oddworld: Abe's Exoddus ra mắt lần đầu vào năm 1998, Oddworld: Soulstorm vừa nhận được trailer cuối cùng nhân dịp game chính thức phát hành

Oddworld: Soulstorm đã chính thức ra mắt, và nhiều game thủ đang đắm chìm trong câu chuyện của Oddworld: Abe's Exoddus với những hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt trên PC, PS4 với PS5. Mặc dù vẫn có một số lỗi nhỏ sau khi phát hành, cốt truyện của nó vẫn đủ sức khiến người ta phải chú ý đến. Để chúc mừng việc phát hành Oddworld: Soulstorm, hãng phát hành và phát triển Oddworld Inhabitants đã tung ra một trailer mới, kết hợp giữa các phân đoạn gameplay và phim cắt cảnh. Trailer tạo tiền đề cho cuộc nổi dậy của Abe chống lại Glukkons, với vô số phân đoạn hành động như cướp tàu hỏa và thâm nhập vào nhà máy.

Đoạn trailer chỉ kéo dài chưa đầy 2 phút, và giới thiệu rất nhiều điều khiến cho Oddworld trở nên độc đáo. Có vẻ như nó được ghi hình trên PS5, với chất lượng đồ họa đẹp mắt và tốc độ đạt tới 60FPS. Lối chơi đi cảnh màn hình ngang 2,5D của Soulstorm chứa đầy những chi tiết và môi trường đa dạng, trông rất hứa hẹn trên phần cứng "khủng" của PS5. Ngoài ra, trailer cũng giới thiệu kiểu chơi dẫn dắt riêng biệt của thương hiệu Oddworld, khi nhân vật chính phải tìm cách hướng dẫn cho các Mudokons tìm đến nơi an toàn nhiều nhất có thể. Tương tự như bản gốc Abe's Exoddus, Oddworld: Soulstorm sẽ có những cái kết khác nhau mà người chơi có thể mở khóa tùy thuộc vào số lượng Mudokons họ cứu được. Việc tìm cách giải cứu các Mudokon cũng bổ sung thêm chiều sâu và thách thức cho lối chơi giải đố của Oddworld.

Oddworld: Soulstorm ra mắt trailer đón chào ngày ra mắt

Với những ai chưa biết, Oddworld: Soulstorm là phần tiếp theo của Oddworld: New n' Tasty! ra mắt vào năm 2014, nhưng New and Tasty! lại là một bản làm lại hoàn toàn của phần game Oddworld đầu tiên trong seri, Abe's Odyssey, ra mắt trên PC và PlayStation vào năm 1997. Do đó, Soulstorm về cơ bản là một bản làm lại và đổi mới hình ảnh của phần thứ hai trong seri. Soulstorm ban đầu được công bố dự kiến ra mắt năm 2017, nhưng đã bị trì hoãn nhiều lần trong suốt quá trình phát triển. Bốn năm đã trôi qua, và cuối cùng thì người hâm mộ cũng được trải nghiệm trò chơi. Những ai hứng thú với Soulstorm đừng nên bỏ qua New n' Tasty, và chắc chắn nên tận dụng lợi thế của việc Soulstorm phát hành miễn phí trên PS5 thông qua gói dịch vụ PS Plus. Oddworld: Soulstorm hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Oddworld: Soulstorm ra mắt trailer đón chào ngày ra mắt 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang