Bản sao siêu hiếm của Super Mario Bros được bán đấu giá với mức giá 660 nghìn USD

Được mua vào dịp Giáng sinh năm 1986 và bị bỏ quên trong ngăn kéo bàn cho đến năm 2021.

 

Bản sao này độc đáo hơn nữa ở chỗ nó là loại "Không có mã", có nghĩa là nó chỉ ghi "NES - GP" ở mặt sau của hộp bởi logo Nintendo và được niêm phong trong bọc co lại. Hơn nữa, dấu “TM” bị thiếu ở phía trước hộp sau từ “Hệ thống”. Nó cũng là một phiên bản “Không có Rev-A.”.

Một phiên bản cực hiếm của Super Mario Bros gốc cho Hệ thống giải trí Nintendo đã thu về $ 660,000 đáng kinh ngạc trong cuộc đấu giá.

Bản sao siêu hiếm của Super Mario Bros được bán đấu giá với mức giá 660 nghìn USD

Các trò chơi trong câu hỏi là một bản sao kín của tiêu đề phổ biến mà đưa Nintendo trên bản đồ trong khu vực Bắc Mỹ vào giữa thập niên 80. Ví dụ cụ thể này có xếp hạng 9,6 A + từ dịch vụ chấm điểm trò chơi Wata và theo danh sách đấu giá, nó vừa là bản sao được niêm phong bằng nhựa tốt nhất có móc treo bằng bìa cứng đục lỗ mà họ từng cung cấp và cũng là bản sao cũ nhất của SMB được niêm phong.

 Bản sao siêu hiếm của Super Mario Bros được bán đấu giá với mức giá 660 nghìn USD 2

Với giá 660.000 đô la, cuộc đấu giá đại diện cho một trò chơi điện tử được trả nhiều tiền nhất từng có. Một phiên bản hơi khác của cùng một trò chơi đã được bán với giá 114.000 đô la trong cuộc đấu giá năm ngoái.

Người đấu giá được giấu tên cho biết, tựa game được mua vào cuối năm 1986 như một món quà Giáng sinh nhưng cuối cùng lại được đặt trong ngăn kéo bàn và bị lãng quên cho đến đầu năm nay.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang