Rust sẽ chính thức đặt chân lên hệ máy PS4 và Xbox vào thàng 5 tới

Sau một khoảng thời gian được phát hành trên PC thì tựa game sinh tồn Rust cũng đã chuẩn bị đưa trò chơi này lên trên nền tảng Console trong thời gian tới

Sau khi ra mắt trên PC vào vài năm trước, nhà phát triển Double Eleven đã xác nhận rằng tựa game của họ sẽ có mặt ở trên các thiết bị console vào ngày 21 tháng 5 tới đây. Việc này được nhà phát triển chia sẻ rằng họ đã làm việc trong vài năm để có thể mang tới trải nghiệm gần như trên phiên bản PC dành cho các thiết bị console.

Trong một bài đăng trên trang web của mình, Rust: Console Edition studio yêu cầu cấu hình khoảng 4.5GB ram và 10GB bộ nhớ trống để có thể chiến được tựa game này. “Chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn dành cho các bạn để có thể thưởng thức được tựa game, cũng như trở thành những người chơi beta thực sự hạnh phúc, và chúng tôi vẫn đang cố gắng để trò chơi thực sự ngày càng trở nên thú vị hơn và tốt hơn.”

Mất tới 3 năm để tạo nên phiên bản console cho tựa game sinh tồn này, và nó vẫn sẽ tiếp tục có những cập nhật và thay đổi để nó đi sát với những gì đã có trên PC, mặc dù thời gian cập nhật sẽ không thể nào giống nhau được. Cũng như phân biệt rõ ràng sự trải nghiệm riêng vốn có ở hai hệ sinh thái khác nhau.

Đầu năm nay, phiên bản PC của Rust nhận được sự chú ý vô cùng lớn từ phía người chơi cũng như cộng đồng nhờ vào một streamer nổi tiếng đã chơi tựa game này và tỏ ra cực kì có hứng thú với nó. Nó lọt vào top 10 những tựa game có số lượng người xem nhiều nhất trên nền tảng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang