Game thủ hào hứng khi thấy sự xuất hiện của Lady Dimitrescu tại những cửa hàng bán game

Lady Dimitrescu xuất hiện tại cửa hàng bán game đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ Resident Evil

Mỗi khi nói đến loạt game Resident Evil thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến những phân cảnh hành động đẫm máu cùng những con quái vật đáng sợ nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên đối với phần game Resident Evil Village thì game thủ lại nhanh chóng nghĩa đến Lady Alcina Dimitrescu đầu tiên, với ấn tượng về dáng người khổng lồ cũng như đây sẽ là phản diện chính của phần game RE này thì game thủ còn đặt cho cô một cái tên vô cùng thân thương, đó là Mommy Vampire.

Game thủ hào hứng khi thấy sự xuất hiện của Lady Dimitrescu tại những cửa hàng bán game

Nhận thấy được sức ảnh hưởng không hề nhỏ của Lady Dimitrescu nên Capcom mới đây sử dụng hình ảnh của nữ Ma cà rồng này để quảng bá luôn cho Resident Evil Village. Cụ thể thì tại một số cửa hàng ở Nhật Bản và Hồng Kong đã được bố trí trưng bài những tấm bìa Mommy Vampire với kích thước thật.

Đây có thể được xem là một trong những chiến dịch nhằm quảng bá một cách mạnh mẽ nhất cho Resident Evil Village nhằm thu hút được một lượng lớn người hâm mộ chú ý vào tựa game này.

Game thủ hào hứng khi thấy sự xuất hiện của Lady Dimitrescu tại những cửa hàng bán game 2

Hiện tại thì những tấm bìa này cũng đang trở thành một món hàng hot trên eBay và được rất nhiều người hâm mộ của thương hiệu RE săn lùng. Nếu như bạn chưa biết thì cũng đã từng xuất hiện khá nhiều vụ trộm những tấm bìa nhân vật này về của một bộ phận fan cuồng, thậm chí là có những vụ ẩu đả xảy ra khi người hâm mộ cố gắng giành giật "người trong mộng" của mình về.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang