Call of Duty 2021 "tiếp tục" rò rỉ bối cảnh và tiêu đề trò chơi, trở lại thời Thế chiến thứ hai

Đã có vô số tin đồn và "rò rỉ" xoay quanh tựa game Call of Duty năm nay, nhưng một trang web khẳng định nắm trong tay thông tin chính xác 100%

Dựa trên số tiền mà thương hiệu Call of Duty đã mang về cho Activision trong năm 2020 vừa qua, rõ ràng hãng chưa cần phải tung ra một phần game mới ngay lập tức. Nhưng "như một thói quen", Activision đã xác nhận thực sự sẽ phát hành một tựa game Call of Duty khác vào giai đoạn cuối năm như mọi khi, và dĩ nhiên chưa có bất kì chi tiết nào được chia sẻ. Đã có vô số tin đồn và tin rò rỉ về tiền đề của trò chơi, nhưng nay thì trang ModernWarzone của người hâm mộ Call of Duty vừa khẳng định đang nắm trong tay tin tức chính xác về bối cảnh và tiêu đề game. Theo các nguồn tin của trang, tựa game Call of Duty mới đang được phát triển bởi Sledgehammer Games, và hiện có tên gọi đang phát triển là WWII: Vanguard. Mặc dù điều này đồng nghĩa với việc tên trò chơi hoàn toàn có thể thay đổi, nó cũng đã xác nhận tin đồn về bối cảnh Thế chiến Thứ hai, nếu thông tin trên là đáng tin.

Call of Duty 2021 tiếp tục rò rỉ bối cảnh và tiêu đề trò chơi, trở lại thời Thế chiến thứ hai

Trang ModernWarzone khẳng định bối cảnh Thế chiến Thứ hai là chính xác, nhưng cũng thừa nhận rằng trước đây họ đã từng cho biết các phần của game sẽ diễn ra vào những năm 1950, dẫn đến các giả thuyết game sẽ tập trung vào cuộc chiến tranh Hàn Quốc. ModernWarzone tin rằng nguồn tin gốc của họ là chính xác, điều này có thể gợi ý rằng sẽ có những đoạn phim cắt cảnh bao gồm các sự kiện sau khi Thế Chiến thứ hai kết thúc, hoặc trò chơi sẽ mô tả một dòng thời gian khác, nơi cuộc chiến vẫn tiếp tục kéo dài từ năm 1945 đến 1950. Một vài chi tiết dường như mang tính chất "đặt cược an toàn", và nhiều khả năng là chính xác. Loạt game Call of Duty vốn đã có nguồn gốc từ Thế chiến Thứ hai, và phần mới nhất liên quan đến cuộc chiến này, Call of Duty: WWII vốn cũng do Sledgehammer Games thực hiện, do đó hoàn toàn hợp lý khi Activision để hãng chịu trách nhiệm thêm một tựa game Call of Duty nữa với cùng một loại bối cảnh.

Call of Duty 2021 tiếp tục rò rỉ bối cảnh và tiêu đề trò chơi, trở lại thời Thế chiến thứ hai 2

Ngoài ra, Sledgehammer chưa từng chịu trách nhiệm phát triển một trò Call of Duty nào từ sau phiên bản năm 2017, chỉ tham gia hỗ trợ với việc phát triển Modern Warfare năm 2019 và Black Ops Cold War năm 2020. Activision vốn nổi tiếng với việc xoay vòng phát triển loạt game Call of Duty, các hãng khác như Infinity Ward, Treyarch với Raven Software thì lại đang bận duy trì Warzone và Cold War, do đó Sledgehammer là cái tên duy nhất có thể chịu trách nhiệm chính cho phiên bản năm 2021. Dĩ nhiên mọi thông tin nêu trên đều dừng lại ở mức tin đồn, khi chưa có xác nhận chính thức nào từ phía Activision. Nhưng nếu tựa game mới thật sự sẽ phát hành trong năm nay, khả năng cao giai đoạn tháng 6, tháng 7 sẽ là thời điểm quen thuộc để nó được chính thức hé lộ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang