Yakuza 6: The Song of Life chính thức hé lộ yêu cầu cấu hình không quá nặng nề

Với việc Yakuza 6: The Song of Life đang cận kề ngày ra mắt trên PC, Sega vừa chia sẻ cấu hình tối thiểu và cần thiết để trải nghiệm câu chuyện này

Cộng đồng hâm mộ seri Yakuza đã rất nóng lòng chờ đợi ngày mà toàn bộ seri game này có mặt trên PC, và trong khi gần như toàn bộ những phần game trước đó đều đã ra mắt thông qua Steam, thì phần mới nhất, Yakuza 6: The Song of Life, cũng đang chuẩn bị "cập bến" nền tảng này. Yakuza 6: The Song of Life là phần cuối cùng của seri game Yakuza sẽ ra mắt trên PC, sau khi tựa game Yakuza: Like a Dragon phát hành vài tháng trước. Hai cái tên duy nhất chưa ra mắt trên PC chính là các bản spin-off của thương hiệu này, Yakuza: Dead Souls và Judgment. 

Yakuza 6: The Song of Life chính thức hé lộ yêu cầu cấu hình không quá nặng nề

Cấu hình tối thiểu cần thiết trên PC để trải nghiệm Yakuza 6 sẽ là Windows 10, Ram 4GB, GPU Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870, và CPU Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-6300. Với việc game ra mắt lần đầu vào năm 2018, mức cấu hình này có lẽ khá "dễ thở" với một bộ phận game thủ.

Để có được trải nghiệm tốt nhất, dĩ nhiên người dùng sẽ cần nâng cấp phần cứng một chút. Sega cho biết tốt hơn hết là người dùng nên sử dụng máy tính Windows 10, Ram 6GB, GPU Nvidia GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX Vega 56 (8GB), và CPU Intel Core i7-6700 hoặc AMD Ryzen 5 2600. Nếu vượt qua mức cấu hình đề nghị, người dùng có thể tận hưởng trò chơi ở chất lượng khá tốt. 

Yakuza 6: The Song of Life chính thức hé lộ yêu cầu cấu hình không quá nặng nề 2

Thứ tự của thương hiệu Yakuza đôi khi có thể khiến các game thủ mới làm quen seri này cảm thấy khó hiểu đôi chút, và việc phát hành Yakuza 6 trên PC quá lâu sau khi game ra mắt lần đầu trên các hệ máy console cũng vậy. Yakuza 6 là tựa game đầu tiên sử dụng Dragon Engine mới của hãng phát triển (sau đó), vốn đã được sử dụng trong Yakuza Kiwami 2, Yakuza: Like a Dragon và tựa game spin-off Judgment, mặc dù hiện không có kế hoạch nào để mang Judgment lên PC. Do đó, nhiều người dùng PC và người hâm mộ seri có thể đã tận hưởng ít nhất một trong số những trò chơi sử dụng Dragon Engine, và có thể hi vọng cỗ máy PC của họ sẽ đủ sức chạy Yakuza 6. Yakuza 6: Song of Life sẽ ra mắt trên PC và các hệ máy Xbox vào ngày 25 tháng 3 tới, hiện đang phát hành trên PS4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang