Doom Eternal: The Ancient Gods Part 2 tung DLC đậm chất hành động

Tựa game Doom Eternal vừa đón nhận đoạn trailer dành cho bản DLC tiếp theo của mình, The Ancient Gods Part 2, kèm theo đó là thời điểm ra mắt đầy bất ngờ

Với việc Doom Eternal đã ra mắt bản DLC The Ancient Gods - Part 1 được một thời gian, cộng đồng hâm mộ vô cùng háo hức trước thông tin rằng bản DLC tiếp theo, The Ancient Gods - Part 2 cũng đang chuẩn bị ra mắt. Vào ngày thứ hai vừa qua, một đoạn clip ngắn đã hé lộ phần nào nội dung sắp tới, với trận chiến hoành tráng giữa Doom Slayer và Dark Lord. Nay, đoạn trailer chính thức của bản DLC này đã được ra mắt, mang đến những pha hành động hấp dẫn cho phần chơi chiến dịch bổ sung thêm sắp tới, và thời điểm phát hành cận kề đầy bất ngờ. Bản thân đoạn trailer dường như là một sự phát triển từ đoạn teaser trước đó, vẫn tập trung chủ yếu vào cuộc chạm trán giữa Doom Slayer và phiên bản ác quỷ của anh, Dark Lord.

Cả hai hứa hẹn sẽ bùng nổ qua một cuộc đại chiến giữa binh đoàn địa ngục chống lại lực lượng Night Sentinel, đồng thời trailer cũng xác nhận bản DLC sẽ tập trung nhiều vào Betrayer, nhân vật từng xuất hiện trong phần chơi chiến dịch của Doom Eternal. Tuy vậy, cuộc đại chiến quy mô lớn mang phong cách Avengers: Endgame dường như sẽ không phải là bối cảnh duy nhất cho The Ancient Gods - Part 2. Đoạn trailer còn hé lộ nhiều địa điểm khác, bao gồm một khu vực nơi Doom Slayer tìm đến gặp Sentinel Prime để nhận được "Hell Breaker", một cây búa laser lớn có tác dụng giống như món vũ khí Crucible của nhân vật chính. Phần còn lại của trailer chủ yếu xác nhận rằng bản DLC sẽ mang đến rất nhiều các pha hành động, với cảnh Doom Slayer "bửa đầu" lũ quỷ, thổi tung những loại kẻ thù mới, thậm chí cưỡi trên lưng rồng.

Doom Eternal: The Ancient Gods Part 2 tung DLC đậm chất hành động

Trailer khép lại với hình ảnh của cuộc đụng độ cuối cùng trong DLC, khi Doom Slayers chính thức chạm mặt Dark Lord. Theo như trailer, cuộc chiến chống lại địa ngục của người chơi sẽ "kết thúc tại đây", và rõ ràng Doom Eternal dự định sẽ khép lại với một sự bùng nổ. Người chơi có thể trải nghiệm bản DLC này từ ngày mai, 19 tháng 3, với các sự lựa chọn mua bản bình thường hoặc phiên bản Digital Deluxe, được bao gồm thêm skin Demonic Slayer và một gói âm thanh vũ khí kinh điển. May mắn cho những người dùng Xbox muốn trải nghiệm nhiều nội dung Doom hơn sau khi đã chinh phục bản DLC The Ancient Gods - Part 2, hàng loạt những tựa game lớn nhất của Bethesda vừa góp mặt trong gói Xbox Game Pass, với Doom Eternal, Doom, Doom 64, Doom 2 và Doom 3 đều đang có mặt trên dịch vụ này. Doom Eternal hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và Google Stadia, với các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X/S đang được phát triển.

Doom Eternal: The Ancient Gods Part 2 tung DLC đậm chất hành động 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang