Outriders ra mắt video hoạt hình ngắn giải thích về cốt truyện

Với việc Outriders đang đến gần ngày ra mắt, hãng People Can Fly vừa quyết định tung ra một đoạn phim hoạt hình ngắn để tóm tắt cốt truyện trò chơi cho người hâm mộ dễ dàng nắm bắt

Trong thời gian vừa qua, hãng People Can Fly đã thu hút nhiều sự chú ý nhờ vào bản chơi thử của tựa game mới Outriders. Cộng đồng game thủ đã dần khám phá cốt truyện chung mà trò chơi mang lại, khi nhân vật trong game bị ném vào một thực tại địa ngục khác biệt với đoạn mở đầu nhẹ nhàng. Nay, People Can Fly quyết định tung ra một đoạn phim hoạt hình ngắn cho những ai quan tâm đến trò chơi có thể nắm bắt các thông tin cơ bản trước khi chính thức trải nghiệm nó vào ngày 1 tháng 4 tới. Bản chơi thử ra mắt từ 25 tháng 2, và được đánh giá khá cao, mang đến cho người chơi cơ hội thu thập một số trang bị chất lượng trước khi game phát hành, trải nghiệm từng lớp nhân vật khác nhau trong khi chuyển đổi độ khó của thế giới trong game.

Đoạn phim hoạt hình có thời lượng dài hơn một phút, cung cấp tóm tắt ngắn gọn về cốt truyện trong bản chơi thử. Người chơi đặt chân lên một hành tinh tìm kiếm nơi ở mới cho nhân loại. Khi tìm đến một hành tinh nọ, mọi thứ dường như khá thích hợp để định cư. Nhưng sau khi gửi thông tin đi để loài người tìm dến hành tinh này, nhóm khảo sát đã bị tấn công bởi những cơn bão kì lạ, giết chết rất nhiều người, đồng thời mang lại cho một số người khác những sức mạnh kì lạ, trở thành nguồn cơn của một cuộc nội chiến đẫm máu. Những người được cử đi tìm hiểu về hành tinh mới có tên gọi Outriders, và sau cơn bão, những người sở hữu sức mạnh siêu nhiên trở thành "Altered". Nhân vật của người chơi cũng là một trong các "Altered", với sức mạnh có thể góp phần chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa này.

Outriders ra mắt video hoạt hình ngắn giải thích về cốt truyện

Rất nhiều game thủ đã dành ra hàng giờ để tìm kiếm những món trang bị huyền thoại trong Outriders, hoặc tận dụng lỗi để nhận được các vũ khí "xịn sò". Bước chuẩn bị này sẽ đảm bảo cho người chơi có một khởi đầu dễ thở hơn khi game chính thức ra mắt, vì toàn bộ tiến trình đều được lưu lại và mang sang tựa game chính. People Can Fly cho biết họ đang tận dụng bản chơi thử của Outriders để điều chỉnh sự cân bằng trong phiên bản hoàn chỉnh. Điều này giúp đảm bảo cho game không gặp nhiều trở ngại do sự thay đổi ngày phát hành, mang đến cho các nhà phát triển hơn một tháng để phân tích hành vi của người chơi. Outriders sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Outriders ra mắt video hoạt hình ngắn giải thích về cốt truyện 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang