Monster Hunter Rise tung trailer dành riêng cho một chế độ mới

Một đoạn trailer mới của Monster Hunter Rise vừa được ra mắt, giới thiệu một chế độ chơi đặc biệt sẽ xuất hiện cùng thời điểm game phát hành

Thương hiệu Monster Hunter đã tồn tại được một thời gian dài, kể từ khi phần game đầu tiên ra mắt vào năm 2004. Phần mới nhất gần đây, Monster Hunter: World đã có được sự đón nhận vô cùng tích cực, và thu hút thêm nhiều người hâm mộ hơn nhờ việc quay trở lại hệ máy console sau một chuỗi dài các phiên bản cầm tay. Monster Hunter Rise sẽ quay trở về với Nintendo Switch, nhưng hứa hẹn mang đến một sự bất ngờ độc đáo cho lối chơi thông qua các  cơ chế và chế độ đa dạng. Mới đây, Capcom đã tung ra một đoạn trailer để giới thiệu những chi tiết của chế độ Rampage dành riêng cho Monster Hunter Rise. Thay vì khám phá các vùng đất hoang dã và hạ gục một vài con quái thú, người chơi sẽ phải bảo vệ thành trì Kamura khỏi một đàn sinh vật.

Các thợ săn sẽ tận dụng mọi bộ trang thiết bị của mình, mọi thiết lập vũ khí và cả những đồng minh AI để đẩy lùi cuộc tấn công. Vì những con quái vật tấn công theo nhóm với tốc độ khá nhanh, người chơi sẽ phải nghĩ nhanh và phản hồi trong tích tắc. Trong thành trì, các thợ săn có thể thiết lập hàng phòng ngự bằng các khẩu pháo hoặc máy bắn đá để hạ gục những con quái thú hung hãn.

Ngoài việc chế độ Rampage bao gồm nhiều loại sinh vật, các loại sinh vật đó còn được chia thành các mục tiêu Xanh Dương, Đỏ và Xanh Lá khác nhau. Các sinh vật Xanh Dương sẽ tập trung vào phá hủy các bức tường thành, Đỏ cực kì nguy hiểm với thợ săn, và Xanh lá chịu trách nhiệm quấy rối bằng việc bắn đạn.

Monster Hunter Rise tung trailer dành riêng cho một chế độ mới

Bên cạnh đó, chế độ này còn có các loại quái vật Major Threat và Apex, gây nguy hiểm lớn nhất đến hàng phòng ngự của pháo đài. Trong giai đoạn Counter Signal, các thợ săn cũng có thể nhảy vào trận chiến để chiến đấu như bình thường. Nếu mọi thứ trở nên tồi tệ, người chơi có thể gọi đồng minh từ làng Kamura ra giúp đỡ, nhưng điều này chỉ làm được một lần cho mỗi nhiệm vụ. Rampage hứa hẹn sẽ là một chế độ cực kì hấp dẫn cho seri.

Với nhiều cấp độ khác nhau của các bộ vũ khí để tìm hiểu trong Monster Hunter Rise, những trận chiến khó nhằn với quái vật là một phần cơ bản của trải nghiệm. Nhưng với chế độ này, người chơi có thể tận hưởng các trận đánh quy mô khổng lồ đòi hỏi sự hợp tác và chiến thuật, hứa hẹn một sự thay đổi nhịp độ thú vị. Monster Hunter Rise sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, và trên PC vào năm 2022.

Monster Hunter Rise tung trailer dành riêng cho một chế độ mới 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang