Microsoft Store rò rỉ bộ game Tomb Raider: Definitive Survivor

Cửa hàng Microsoft vừa rò rỉ một bộ sưu tập các tựa game Tomb Raider, với thời điểm phát hành cho bộ sưu tập mang tên Definitive Survivor Trilogy cũng xuất hiện

Crystal Dynamics đã từng mang thương hiệu Tomb Raider trở lại từ năm 2013, và trong khi nhiều người có thể thích phong cách cổ điển hơn, những chuyến phiêu lưu mới cũng được hâm mộ đáng kể. Và các game thủ có thể sẽ có một lý do để trở lại những tựa game này khá sớm, vì một bộ ba hết sức đặc biệt dường như chuẩn bị được ra mắt. Màn ra mắt bộ ba game này có thể đến khá đúng lúc, khi mà Crystal Dynamics gần đây đã hé lộ việc đang phát triển một tựa game Tomb Raider mới. Với ý định thống nhất phong cách của những tựa game Tomb Raider mới lẫn cũ, người hâm mộ có thể kì vọng Lara Croft sẽ cư xử và ăn mặc giống như bản thân cô ngày trước hơn. Hi vọng rằng cô cũng sẽ sử dụng cặp súng lục từng được hé lộ ở cuối tựa game 2013, vì đã một thời gian kể từ khi Lara đụng đến nó.

Microsoft Store rò rỉ bộ game Tomb Raider: Definitive Survivor

Trong lúc người hâm mộ phải chờ một thời gian nữa để biết thêm chi tiết về tựa game mới này, trong tháng này dường như sẽ có một số nội dung thú vị về Tomb Raider được ra mắt để "giết thời gian". Theo như một bài đăng vô tình xuất hiện trên trang Microsoft Store, người hâm mộ Tomb Raider sẽ có thể trải nghiệm ba phần game mới nhất của Crystal Dynamics trong một gói duy nhất. Cụ thể, Tomb Raider: Definitive Edition, Rise of the Tomb Raider: 20th Anniversary Celebration và Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition đều sẽ bao gồm trong một gói sản phẩm, với thời điểm phát hành dự kiến là 18 tháng 3. Đây có thể được xem là một cách ăn mừng kỷ niệm 25 năm ra đời thương hiệu Tomb Raider vô cùng hấp dẫn, dựa trên số lượng nội dung được tổng hợp trong gói sản phẩm này.

Microsoft Store rò rỉ bộ game Tomb Raider: Definitive Survivor 2

Các bản DLC của Rise of the Tomb Raider vô cùng đáng nhớ, với Blood Ties tập trung hoàn toàn vào lịch sử xây dựng dinh thự Croft, và mối quan hệ giữa Lara với gia đình. Ngược lại, Lara's Nightmare mang đến một chế độ Zombies đầy bất ngờ. Hai tựa game còn lại cũng có những DLC vô cùng chất lượng, bao gồm các nhiệm vụ đặc biệt và những trang phục tùy chọn cho nữ anh hùng của Tomb Raider. Tuy vậy, vẫn còn một vài vấn đề lớn cần quan tâm. Đầu tiên, Tomb Raider: Definitive Survivor Trilogy vẫn chưa có giá kèm theo. Ngoài ra, không có thông tin nào về phiên bản tăng cường cho PS5 và Xbox Series X của trò chơi được tiết lộ. Cuối cùng là không có chi tiết nào về chế độ multiplayer của tựa game Tomb Raider đầu tiên. Nhưng rất có thể nó cũng sẽ bị loại bỏ giống như multiplayer của Mass Effect: Legendary Edition.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang