Resident Evil 8 chưa ra, rộ thông tin Capcom đang làm phần 9

Mặc dù Resident Evil 8: Village vẫn chưa ra mắt, một số tin đồn cho rằng Capcom đã bắt tay vào phát triển hậu bản của phần game này

Trong vài tháng tới, cộng đồng hâm mộ thể loại kinh dị - sinh tồn sẽ có thể trải nghiệm Resident Evil Village, mang thương hiệu lâu năm này bước vào thế hệ console tiếp theo. Nhưng trong khi Village vẫn còn chưa ra, dường như Capcom đã bắt tay vào phát triển phần được đánh số tiếp theo trong seri là Resident Evil 9. Thông tin này được tiết lộ bởi AestheticGamer, người đã từng rò rỉ chính xác các tin tức về Resident Evil trước đây. Tài khoản này khẳng định Capcom đã bắt đầu phát triển Resident Evil 9, nhưng không có khả năng game sẽ được phát hành trước năm 2024. Game vẫn còn trong giai đoạn phát triển ban đầu, thậm chí "nó còn không đáng để bàn đến lúc này", khi mà ý tưởng có thể thay đổi đáng kể từ nay cho đến lúc nó chính thức được tiết lộ trước công chúng.

Resident Evil 8 chưa ra, rộ thông tin Capcom đang làm phần 9

Trong khi Resident Evil 9 có thể vẫn còn vài năm nữa mới được công bố, cộng đồng hâm mộ ít nhất cũng đã có được một ít thông tin để trông chờ. Resident Evil Village sẽ ra mắt vào tháng 5 tới, cùng với trải nghiệm multiplayer Resident Evil Re:Verse. Và dù không có tựa game Resident Evil nào khác được công bố chính thức, những tin đồn này đã hé lộ một vài kế hoạch trong tương lai của Capcom dành cho thương hiệu kinh dị sinh tồn nổi tiếng này. Theo như nhiều thông tin rò rỉ khác nhau, Capcom vẫn còn một tựa game Resident Evil nữa sẽ ra mắt trong năm 2021 này, rất có thể là phiên bản dành cho Nintendo Switch vào cuối năm nay, với nhân vật chính sẽ là Rebecca Chambers. Dù chưa thể chứng thực được thông tin này, nhưng nếu thời điểm ra mắt cuối năm 2021 là chính xác, người hâm mộ của thương hiệu sẽ sớm có được câu trả lời.

Resident Evil 8 chưa ra, rộ thông tin Capcom đang làm phần 9 2

Không ngừng lại ở đó, các tin đồn khác còn cho rằng một tựa game Resident Evil mới cũng sẽ ra mắt trong năm 2022, và nếu đúng như vậy thì khả năng khá cao đó sẽ là bản làm lại của Resident Evil 4. Tuy vậy, một số thông tin cho rằng đang có những bất đồng sáng tạo cho Resident Evil 4 Remake, do đó có thể khiến thời điểm phát hành game bị dời sang 2023 thay vì 2022. Nhưng vì game vẫn chưa được công bố, nên không ai chắc chắn được điều gì cả. Resident Evil là một trong những "con gà đẻ trứng vàng" lớn nhất của Capcom hiện tại, do đó người hâm mộ có thể hi vọng các tựa game liên quan sẽ ra mắt thường xuyên hơn. Resident Evil 9 luôn là một dự án chắc chắn có, nhưng lúc này người hâm mộ nên chú ý đến Resident Evil Village, Resident Evil Re:Verse và tựa game Resident Evil tin đồn dành cho Switch thì hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang