Resident Evil Village vẫn còn một bất ngờ lớn dành cho Ethan Winters

Dường như cảm thấy hành trình của nhân vật chính Ethan Winters chưa đủ xui xẻo, đạo diễn trò chơi Resident Evil Village cho biết vẫn còn một bất ngờ lớn đang chờ người chơi khám phá

Resident Evil Village sẽ mang trở lại nhân vật chính của Resident Evil 7, Ethan Winters, và một trong những mục tiêu của trò chơi là lột xác nhân vật này hơn nữa. Lần này, Winters sẽ phải tìm cách giải cứu con gái của mình, Rosemary, khi cô bé dường như đã bị bắt cóc và đưa đến một ngôi làng hẻo lánh ở châu Âu. Cho đến nay, Resident Evil Village đã được quảng bá thông qua nhiều hình thức khác nhau, từ hình ảnh, trailer cho đến thông tin các nhân vật, nhưng Capcom cho biết vẫn còn một bí mật lớn dành cho Ethan trên hành trình tìm con của anh.Theo như Morimasa Sato, đạo diễn tựa game Resident Evil Village cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí EDGE, "Bất ngờ lớn nhất mà các bạn có thể tưởng tượng đang chờ đợi Ethan Winters trong câu chuyện này".

Resident Evil Village vẫn còn một bất ngờ lớn dành cho Ethan Winters
Vẫn còn một bí mật lớn trong Resident Evil Village

Dĩ nhiên, để tránh tiết lộ điều bất ngờ cho người hâm mộ, Sato không đưa thêm bất kì chi tiết nào. Người hâm mộ sẽ phải sở hữu Resident Evil Village để tìm ra câu trả lời (Hoặc chờ xem stream về tựa game này trên Youtube). Chủ đề về Resident Evil Village trên tạp chí EDGE cũng đã tiết lộ vài điều thú vị xoay quanh tựa game kinh dị sinh tồn này. Một số thành viên trong đội ngũ phát triển muốn game được chơi ở góc nhìn thứ ba thay vì thứ nhất. Theo họ, điều này sẽ cho phép một "trải nghiệm chiến đấu khác biệt" khi so với Resident Evil 7, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là góc nhìn thứ nhất, vì nó cho phép các nhà phát triển thể hiện tốt hơn "sự sợ hãi và tuyệt vọng" của Ethan. Và dĩ nhiên, game không hề thiếu những yếu tố khiến Ethan "sợ hãi và tuyệt vọng". Sato khẳng định người hâm mộ không nên xem nhẹ yếu tố kinh dị dựa trên những gì game đã cho thấy. Có vẻ như các phân đoạn đáng sợ nhất của Resident Evil Village vẫn đang được giữ bí mật.

Resident Evil Village vẫn còn một bất ngờ lớn dành cho Ethan Winters 2

Với thời điểm ra mắt đang đến gần, người hâm mộ Resident Evil Village có thể không cần mong chờ thêm nhiều thông tin liên quan đến game được tiết lộ. Nhưng Capcom từng cho biết một đợt chơi thử thứ hai của Resident Evil Village đang chuẩn bị được tung ra, do đó người hâm mộ có thể kì vọng bản chơi thử sẽ được tung ra trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 7 tháng 5. Cho dù là một bản chơi thử hoàn toàn mới, hay bản chơi thử Maiden được mang sang các nền tảng khác đều đáng hoan ngênh cả. Nhiều chi tiết hơn về đợt chơi thử này có lẽ sẽ sớm được hé lộ trong những tuần sắp tới, nhưng chắc chắn một điều là "bí mật lớn" mà Capcom đã hé lộ sẽ không được tiết lộ, vì dù sao đó cũng là một trong những lý do để khuyến khích game thủ trải nghiệm Resident Evil Village cơ mà. Game sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang