Game thủ Resident Village muốn thỏa mãn mong ước tương tác với Lady Dimitrescu bằng PlayStation VR2

Ngay sau khi PlayStation VR2 được ra mắt thì cộng đồng game thủ đã thể hiện mong muốn được tương tác với Lady Dimitrescu của Resident Village

Nhắc đến thành công của Resident Village thì có lẽ không ai lại không nhắc đến một trong những phản diện đáng quan tâm nhất của tựa game này, đó chính là Lady Dimitrescu. Nguyên do thì không thể bàn cãi khi mà Lady Dimitrescu dù là phản diện nhưng lại sở hữu một vẻ ngoài vô cùng gợi cảm, hấp dẫn và là chủ đề chính trong những chủ đề của game thủ khi nhắc đến Resident Village.

Game thủ Resident Village muốn thỏa mãn mong ước tương tác với Lady Dimitrescu

Cũng bởi vì nguyên do này nên sau khi Resident Village được ra mắt, hàng loạt những bộ cosplay Lady Dimitrescu xuất hiện, nhận được một lượng lớn tương tác từ cộng đồng. Từ đó mới thấy được rằng nếu không có Lady Dimitrescu, có lẽ Resident Village đã không thể trở nên nổi tiếng được đến như thế. 

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake bất ngờ tung cấu hình cực dễ thở, PC tầm trung cũng có thể 60 FPS đưuọc

Và khi mà PlayStation VR2 chính thức được ra mắt thì nhiều game thủ đã nảy ra một ý tưởng, đó chính là thỏa mãn mong muốn được nhìn "cận cảnh" hình thể của Lady Dimitrescu. Theo đó nhiều game thủ đã thể hiện mong muốn và thắc mắc của mình rằng họ có thể được ôm lấy Lady Dimitrescu ngay trong PlayStation VR2 hay không?

Game thủ Resident Village muốn thỏa mãn mong ước tương tác với Lady Dimitrescu

Thậm chí Lady Dimitrescu còn được xem là một đối tượng đáng để cộng đồng game thủ chinh phục, dù cô ta là một phản diện lớn của một sản phẩm game kinh dị. Ở phiên bản game thông thường, việc tương tác với Lady Dimitrescu là điều dường như không thể thực hiện được, tuy nhiên nếu sử dụng PlayStation VR2 thì những mong muốn của người chơi hoàn toàn có thể trở thành hiện thực, thậm chí là vượt qua những giới hạn cho phép của nhà sản xuất.

Xem thêm: Các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake từng không muốn thực hiện phần game này

Chính sự ra mắt của PlayStation VR2 đã khiến cho Resident Village lại một lần nữa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng người chơi, với những chủ đề liên quan đến Lady Dimitrescu được bàn tán vô cùng xôn xao sau 2 năm phát hành. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang