Cộng đồng game thủ bùng nổ với bản DLC chính thức đầu tiên của Elden Ring

Trong một động thái hoàn toàn bất ngờ, FromSoftware đã chính thức công bố về bản DLC đầu tiên của trò chơi thành công nhất họ từng ra mắt, Elden Ring

Elden Ring là trò chơi thành công nhất trong năm 2022 của FromSoftware. Điều này được thể hiện không chỉ thông qua doanh thu khổng lồ mà trò chơi thu về, mà còn bởi danh hiệu Game of The Year 2022 sau khi vượt qua đối thủ lớn nhất là God of War Ragnarok. Sở hữu một vùng đất thế giới mở rộng lớn và tự do, lối chơi nhập vai phong phú cho phép game thủ tùy biến nhân vật của mình, cùng những câu chuyện có chiều sâu và độ phức tạp cao, không quá khó hiểu vì sao Elden Ring lại nhận về vô số lời khen ngợi.

Cộng đồng game thủ bùng nổ với bản DLC chính thức đầu tiên của Elden Ring

Xem thêm: Mod Elden Ring mang thê giới Harry Potter đến với vùng đất The Lands Between

Mới đây, trò chơi này đã kỷ niệm 1 năm ra mắt game, nhưng FromSoftware lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng về khả năng phát hành DLC cho game. Mặc dù việc bỏ ra hàng trăm giờ để "bán hành" cho Malenia thì cũng đã tay đấy, nhưng các Tarnished đã hoàn thành công việc của mình chắc chắn mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa. Do đó không ít người đã thất vọng vì không có thông tin nào. Nhưng rồi, ngay trước khi bước sang tháng 3, FromSoftware đã khiến cả cộng đồng bùng nổ với công bố bản DLC mang tên Shadow of Erdtree trên Twitter.

Cộng đồng game thủ bùng nổ với bản DLC chính thức đầu tiên của Elden Ring 2

Xem thêm: Những bằng chứng cho thấy Erdtree trong Elden Ring là một ký sinh trùng khổng lồ

Trong bức ảnh đi kèm thông tin DLC, có thể nhìn thấy nhân vật Tarnished đang đứng trên một cánh đồng lúa, bao quanh bởi các bóng ma, và tất cả đều hướng mắt về một cái cây khổng lồ từ phía xa. Liệu đó có phải cây Eardtree mà một vài người chơi đã chọn cái kết thiêu rụi trong phần game chính hay không? Không ai biết được câu trả lời ngoài FromSoftware, và cộng đồng hâm mộ chỉ có thể cố gắng vận dụng trí tưởng tượng của mình để tìm hiểu mọi ý nghĩa từ tiêu đề Shadow of Erdtree cho đến bức ảnh kèm theo. Dĩ nhiên, ngay lúc này vẫn chưa có bất kì tin tức nào khác về bản DLC.

Cộng đồng game thủ bùng nổ với bản DLC chính thức đầu tiên của Elden Ring 3

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trong cuộc bỏ phiếu diễn ra vào tối ngày thứ Ba của ủy ban đàm phán WGA đã đi đến quyết định dỡ bỏ lệnh đình công kể từ 12:01 sáng thứ Tư theo giờ Thái Bình Dương. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm diễn biến và những điều đáng chú ý trong bản thỏa thuận được công bố nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang