Bị ám bởi vong hồn của một cái búa, nam game thủ The Witcher 3 phải kêu cứu cộng đồng

Một game thủ đã gặp phải một lỗi vô cùng kỳ quặc và không thể sửa được nên đã phải lên tiếng kêu cứu cộng đồng game thủ trong vô vọng

Bất kì trò chơi nào cũng có khả năng dính lỗi và nếu không thể nào sửa được thì cách đơn giản nhất đó chính là "cầu cứu" cư dân mạng mà thôi. điển hình nhất là mới đây, một người chơi mới đây đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ The Witcher 3 khi anh chàng xui xẻo gặp phải một lỗi mà không thể nào sửa được.

Xem thêm: Rộ tin đồn tựa game The Witcher: Project Sirius mới sẽ có cơ chế Co-op

Bị ám bởi vong hồn của một cái búa, nam game thủ The Witcher 3 phải kêu cứu cộng đồng

Theo như người chơi có tên PaschalisG16 thì anh bất ngờ gặp một lỗi kỳ lạ, đó là luôn có một chiếc búa cứ xuất hiện ngay bên dưới chân của nhân vật chính Geralt mà không thể nào loại bỏ nó được. Thậm chí cây búa này còn xuất hiện trong những cảnh cut-scene khiến anh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Xem thêm: Phần phim mới của The Witcher bị fan chê tơi tả vì không tôn trọng nguyên tác

Bị ám bởi vong hồn của một cái búa, nam game thủ The Witcher 3 phải kêu cứu cộng đồng

Và khi mà anh chàng PaschalisG16 không tìm ra được bất kì cách nào để lại bỏ cây búa đó thì anh đã quyết định "cầu cứu" cư dân mạng trên Reddit . Theo như anh chàng chia sẻ thì dù anh có tạo một game mới, chạy lại bản lưu trữ thì cây búa vẫn không biết mất.

Và một điều thú vị đó chính là không ít người cũng gặp lỗi tương tự này và bản thân họ cũng không biết làm thế nào để loại bỏ được nó. Vì vậy những gì mà anh chàng có thể làm đó chính là cầu cứu lên nhà phát triển để có thể loại bỏ được cây búa kì quặc này mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang