Thêm một bản mod Hogwarts Legacy thay đổi chổi bay thành Cedric Diggory mà nó lạ lắm

Một bản Mod mới dành cho Hogwarts Legacy vừa ra mắt, thay thế chiếc chổi bay thông thường trở thành ... Cedric Diggory, nhưng không hoàn toàn là anh chàng điển trai mà fan Harry Potter đã biết

Sức hút của Hogwarts Legacy đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng Modder, với hàng loạt những bản mod thú vị sớm ra mắt. Trong số đó, các bản Mod biến đổi cây chổi bay truyền thống là điều khiến cho giới game thủ yêu thích nhất. Tuy vậy, bản Mod sau đây có lẽ làm cho mọi người đau đầu nhiều hơn, khi nó đổi chiếc chổi bay thành ... Cedric Diggory theo một cách khó mà kì quái hơn. Cedric Diggory là một học sinh nhà Hufflepuff đã tham gia tranh tài giải đấu Tam Pháp Thuật trong Harry Potter and the Goblet of Fire.

Thêm một bản mod Hogwarts Legacy thay đổi chổi bay thành Cedric Diggory mà nó lạ lắm

Xem thêm: Fan hâm mộ Hogwarts Legacy làm bản đồ tương tác để săn trọn tài nguyên

Anh cùng với Harry đã cùng giành chiến thắng, nhưng ngay khi hai người chạm tay vào chiếc cúp, vốn là một Khóa Cảng, nó dịch chuyển cả hai đến một nghĩa trang với Voldemort và Peter Pettigrew đang chờ sẵn. Theo lệnh Chúa tể Hắc ám, Pettegrew giết chết Diggory bằng lời nguyền Avada Kedavra. Cái chết của Cedric Diggory là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Harry Potter, và nó sẽ được ghi nhớ trong Hogwarts Legacy bằng bản mod Cedric Diggory Broom. 

Thêm một bản mod Hogwarts Legacy thay đổi chổi bay thành Cedric Diggory mà nó lạ lắm 2

Khi chạy mod, người chơi đổi cây chổi bay của mình lấy ... bộ xương của Cedric Diggory. Được tạo ra bởi modder TKPoster, miêu tả của bản mod trên Nexus Mods thậm chí còn hỏi xem có ai biết cách thay đổi âm thanh triệu hồi chiếc chổi bay bằng tiếng hét "MY BOY" của cha Diggory hay không. Bản mod này dĩ nhiên không phải mod thay đổi chổi bay đầu tiên trong Hogwarts Legacy. Một bản mod tương tự trước đây đã thay đổi cây chổi bay thành Shrek, tuy kì quái không thua gì Cedric Diggory nhưng ít nhất cũng đỡ "dark" hơn.

Thêm một bản mod Hogwarts Legacy thay đổi chổi bay thành Cedric Diggory mà nó lạ lắm 3

Một trong những bản mod tham vọng cho Hogwarts Legacy đang được phát triển là bổ sung thêm Multiplayer cho game, một trong những tính năng được người hâm mộ mong chờ nhất. Vài người đặt kì vọng vào nội dung multiplayer chính thức cho Hogwarts Legacy, nhưng hiện tại vẫn còn quá sớm để nói về điều đó. Avalanche Software cũng đang tập trung vào việc ra mắt các bản vá sửa lỗi thay vì DLC phát triển nội dung, do đó người hâm mộ chỉ nên chờ các Modder mà thôi. Hogwarts Legacy đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Tải bản mod Cedric Diggory Broom cho Hogwarts Legacy tại ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang