Fan hâm mộ Hogwarts Legacy làm bản đồ tương tác để săn trọn tài nguyên

Một nhóm những người hâm mộ Hogwarts Legacy đã tạo ra bản đồ tương tác Lâu đài Hogwarts để giúp đỡ những game thủ khác tìm được mọi thứ cần thiết

Mặc dù Hogwarts Legacy chỉ mới ra mắt được chưa đầy hai tuần, những game thủ mới chơi sẽ không cần lo lắng khi có rất nhiều bài hướng dẫn để làm quen với Thế giới phù thủy rộng lớn đầy rẫy những món đồ sưu tầm và bí mật chờ được khám phá. Gần đây nhất, một nhóm những người hâm mộ Hogwarts Legacy đã quyết định tạo ra bản đồ tương tác dành cho lâu đài Hogwarts trong game, hé lộ toàn bộ các tuyến đường, cánh cửa bị khóa, đồ sưu tầm và nhiều thứ khác.

Fan hâm mộ Hogwarts Legacy làm bản đồ tương tác để săn trọn tài nguyên

Xem thêm: Khi game thủ Hogwarts Legacy trổ tài xây dựng như trong The Sims với tính năng Vivarium

Cụ thể, người dùng Reddit có tên TboneWargames cho biết họ đang thực hiện một bản đồ tương tác cho lâu đài Hogwarts, và đã sẵn sàng giới thiệu với cộng đồng. Hiện tại, bản đồ tương tác này có khoảng 15 điểm Floo Flames, 4 bức tượng Demiguise, 15 Collection Chest, Eye Chets, và 81 Field Guide Pages. Những game thủ đã dành ra hàng giờ khám phá lâu đài, làng Hogsmeade và các địa điểm khác hẳn đều biết mức độ khó xác định của những món đồ sưu tầm này, do đó một tấm bản đồ tương tác thật sự rất giá trị.

Fan hâm mộ Hogwarts Legacy làm bản đồ tương tác để săn trọn tài nguyên 2

Cao Nguyên Scottish chứa đầy những nội dung hấp dẫn để game thủ Hogwarts Legacy trải nghiệm. Từ Merlin Trial, các cửa hàng Ancient Magic, các khu trại của đạo tặc cho đến hang của sinh vật huyền bí. Ngay cả những tương tác ngẫu nhiên trong thế giới Hogwarts Legacy cũng rất thú vị, mang đến sự đa dạng cho nhân vật và bối cảnh. Chính vì vậy không có gì bất ngờ khi nó là game bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Fan hâm mộ Hogwarts Legacy làm bản đồ tương tác để săn trọn tài nguyên 3

Xem thêm: Hogwarts Legacy vượt mặt Elden Ring doanh thu tuần đầu tiên, Game of the Year đã có chủ?

Khi mà càng ngày càng có nhiều game thủ hơn bước chân vào Thế giới Phù thủy để thỏa mãn ước mơ tuổi thơ là nhập học tại Hogwarts, chắc chắn sẽ có thêm nhiều bí mật được khám phá. Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang