Lies of P công bố mốc thời gian ra mắt với trailer điện ảnh mới

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì Neowiz cũng đã công bố khung thời gian ra mắt của trò chơi hành động Soulslike mang đậm nét Bloodborne, Lies of P

Neowiz, nhà sản xuất và phát hành game tại Hàn Quốc vừa ra mắt một đoạn trailer điện ảnh mới của Lies of P, trò chơi Souslike mang phong cách Bloodborne. Lấy bối cảnh thập niên 1800 giống như Steelrising và Thymesia, Lies of P cho thấy mình lấy cảm hứng từ Bloodborne nhiều hơn Dark Souls. Mặc dù thời đại Belle Epoque được xem là "Thời kỳ tươi đẹp" với hòa bình, thịnh vượng kinh tế và những đổi mới về khoa học, công nghệ và văn hóa, Lies of P dường như muốn đảo ngược chúng, đại diện cho "một thành phố sụp đổ vì sự thịnh vượng".

Xem thêm: Top 5 trò chơi mang phong cách Soulslike đáng mong chờ nhất trong năm 2023

Lies of P công bố mốc thời gian ra mắt với trailer điện ảnh mới

Lies of P công bố mốc thời gian ra mắt với trailer điện ảnh mới 2

Lies of P được công bố lần đầu vào năm 2021, và lượng thông tin nhỏ giọt được cung cấp đã khiến người hâm mộ không ngừng tò mò về game. Cuối cùng, Neowiz cũng đã chính thức công bố mốc thời gian ra mắt dành cho trò chơi thông qua đoạn trailer điện ảnh mới nhất. Game cũng sẽ phát hành ngay ngày đầu trên Xbox Game Pass, do đó những người đăng kí dịch vụ này có thể trải nghiệm ngay mà không phải mua game.

Xem thêm: Xbox Game Pass: Kho game khổng lồ đang chờ đợi người dùng trong năm 2023

Việc Lies of P được so sánh với Bloodborne có thể xem là một con dao hai lưỡi. Khi ra mắt Bloodborne, FromSoftware đã có 20 năm kinh nghiệm, còn Neowiz chủ yếu có nhiều kinh nghiệm hơn với các dự án nhỏ và game đánh bạc.

Tuy vậy, những đoạn trailer gameplay của Lies of P đã phần nào giúp người hâm mộ yên tâm hơn. Mặc dù các dự án khác của Neowiz đều có quy mô nhỏ, hãng đã phát hành một số game được đánh giá khá tốt, điển hình như Metal Unit và 8 Doors: Arum's Afterlife Adventure, cùng với trò chơi ra mắt gần đây khá phổ biến là Skul: The Hero Slayer. Với thời điểm ra mắt dự kiến vào tháng 8 năm nay, người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để xem liệu Lies of P có thể đáp ứng kì vọng hay không. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang