Game thủ Hogwarts Legacy tìm thấy nhiều chi tiết ẩn giống như của Dark Souls

Thế giới mở rộng lớn của Hogwarts Legacy chứa đựng khá nhiều chi tiết ẩn, nhưng có lẽ ít ai nghĩ đến các chi tiết ẩn về Elden Ring hay Dark Souls của FromSoftware

Chi tiết ẩn là một cách khá phổ biến để các nhà phát triển cất giấu vài nội dung thú vị trong trò chơi cho game thủ đi tìm, và thế giới mở là thể loại phổ biến cho hoạt động này. Hogwarts Legacy, trò chơi mang đến cơ hội hòa mình vào thế giới phù thủy của Harry Potter là ví dụ mới nhất cho điều đó. Với những khu vực rộng lớn như trường Hogwarts, làng Hogsmeade, Rừng Cấm và nhiều chỗ khác, Avalanche Software đã có thể bỏ vào rất nhiều bí mật chờ người chơi tìm thấy. Điều đặc biệt là những bí mật này không giới hạn trong thương hiệu Harry Potter.

Game thủ Hogwarts Legacy tìm thấy nhiều chi tiết ẩn giống như của Dark Souls

Game thủ Hogwarts Legacy tìm thấy nhiều chi tiết ẩn giống như của Dark Souls 2

Xem thêm: Game thủ phàn nàn vì Hogwarts Legacy tối ưu hóa hiệu năng chưa đủ tốt

Trên kênh Reddit của Hogwarts Legacy, người dùng có tên inevidabletardamf22 đã đăng tải một chủ đề cho thấy những gì có vẻ là chi tiết ẩn liên quan đến FromSoftware. Sau khi bước vào một khu vực với những ngôi mộ nằm rải rác, với một câu đố Merlin Trial ở gần Inferi Lair, người chơi này nhận thấy những ngôi mộ khổng lồ nhô ra từ bức tường thẳng đứng, tạo mối liên hệ đến khu vực Limgrave trong Elden Ring. Ngoài ra, người chơi còn đi ngang qua một thứ trông như đống lửa chưa được thắp cùng thanh kiếm đâm vào. Không quá khó để nhận ra nó giống như đống lửa trong Dark Souls.

Game thủ Hogwarts Legacy tìm thấy nhiều chi tiết ẩn giống như của Dark Souls 3

Game thủ Hogwarts Legacy tìm thấy nhiều chi tiết ẩn giống như của Dark Souls 4

Game thủ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm mọi ngõ ngách trong Hogwarts Legacy để xem liệu nhà phát triển Avalanche Software còn che dấu điều gì nữa không. Bên trong trường Hogwarts, nhiều người đã khám phá ra một số mối liên hệ đến Phòng Chứa Bí Mật. Thực tế, một người còn chứng kiến sinh vật Basilisk trườn ngang qua một hành lang trong Phòng sinh hoạt chung của nhà Slytherin. Nhưng khi cố đến gần để nhìn cho rõ hơn, các bậc thang lại biến thành mặt phẳng khiến người chơi bị trượt về ngược lại. Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang