Khi các Vtuber xuất hiện trong các tranh treo tường của Hogwarts Legacy thì sẽ ra sao?

Giờ đây bạn đã có thể gặp gỡ những Vtuber mà mình yêu thích ngay trong siêu phẩm Hogwarts Legacy một cách vô cùng đơn giản rồi

Trên hành lang của trường Hogwarts trong bom tấn Hogwarts Legacy, chắc chắn bạn sẽ một lần nhìn lấy những bức anh có thể chuyển động được và đây là một trong những đặc điểm mà bất kì người hâm mộ Harry Potter nào cũng đã quá quen thuộc. Tuy nhiên nếu một ngày bạn thấy những bức tranh chuyển động đó là những hình ảnh của các cô gái Anime thì sẽ như thế nào?

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục Hogwarts Legacy liên tục gập lỗi trên PC

Khi các Vtuber xuất hiện trong các tranh treo tường của Hogwarts Legacy thì sẽ ra sao?

Mới đây thì một Modder có tên là xBloodTigerx đã tạo nên một bản mod dành cho trò chơi Hogwarts Legacy, với mục đích đó là thay thế những phù thủy trên các bức tranh treo tường thành những vô nàng Vtuber nổi tiếng. Bằng việc tìm hiểu những bức tranh thông qua những dữ liệu trong game mà xBloodTigerx đã đưa những ảnh GIF, video của các nữ Vtuber nổi tiếng để thay vào.

Xem thêm: Hogwarts Legacy ra mắt bản Mod dành cho những game thủ sợ nhện

Dù đây là một bản mod không có bất kì ảnh hưởng gì đến gameplay của trò chơi nhưng nó lại có thể buff tinh thần cho không ít những game thủ yêu thích các Vtuber này.

Nhanh chóng có khá nhiều người hâm mộ mong muốn rằng anh chàng xBloodTigerx này có thể tạo ra nhiều bản mod tương tự để họ có thể thỏa lòng mong muốn gặp những thần tượng của mình. Dù vậy anh chàng xBloodTigerx cũng cho biết nếu anh nhận được những file ảnh GIF hay video chất lượng cao thì điều này sẽ không là vấn đề.

Hiện tại bạn có thể tải bản mod này tại ĐÂY, tuy nhiên hãy cố gắng làm thật đúng những chỉ dẫn của xBloodTigerx để tránh việc xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang