Các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake từng không muốn thực hiện phần game này

Resident Evil 4 Remake là một phần game rất được trông chờ nhưng cũng đem lại nhiều lo lắng cho người hâm mộ vì khó có thể vượt mặt phần game Resident Evil 4 cũ

Có thể thấy được rằng những phiên bản làm lại của những thương hiệu game nổi tiếng đang rất được cộng đồng game thủ mong chờ, điển hình nhất chính là thành công của Dead Space Remake, hay sắp tới đó chính là sự chờ mong của game thủ cho phiên bản làm lại của Silent Hill 2.

Resident Evil 4 Remake cũng là một sản phẩm làm lại đáng chú ý từng được công bố từ khá lâu và được cho là một bản nâng cấp rất nhiều so với phần game Resident Evil 4 cũ. Rất nhiều người cũng mong rằng dù là một bản nâng cấp nhưng Resident Evil 4 Remake vẫn giữ cho mình những tính chất làm nên sự thành công của phiên bản game gốc.

Các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake từng không muốn thực hiện phần game này

Tuy nhiên trong một hé lộ mới đây nhất đó chính là các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake đang cảm thấy do dự khi tiếp tục thực hiện dự án này. Nguyên do là họ đều đưa ra nhận định rằng phiên bản gốc của Resident Evil 4 không khác gì một "kiệt tác" và việc có thể giữ cho bản Remake vẫn có thể có được thành công là một điều không hề dễ dàng.

Xem thêm: Amnesia: The Bunker hé lộ mức cấu hình cực kì nhẹ nhàng cho game thủ PC

Chia sẻ này xuất hiện trong một buổi phỏng vấn với Game Informer, khi mà các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake, bao gồm Yasuhiro AmpoKazunori Kadoi cho biết họ từng không chắc chắn là một tiếp tục thực hiện dự án Remake. Trong đó Ampo gọi trò chơi gốc là một "huyền thoại", đồng thời nói thêm rằng họ cảm thấy khó để có thể lại một lần nữa tái hiện thành công ấy, chưa kể nếu mắc phải những sai lầm thì việc chịu những lời chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ là điều gần như không thể tránh khỏi.

Các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake từng không muốn thực hiện phần game này

Hầu hết những người yêu mến trò chơi Resident Evil 4 (2005) là một sản phẩm game được đánh giá rất cao, vì vậy quyết định làm lại một trò chơi vốn đã rất được yêu thích là một điều khá miễn cưỡng. Đặc biệt là mục đích để làm hài lòng những người chơi lâu năm cũng như những người mới trải nghiệm series khiến cho không ít game thủ cảm thấy thắc mắc, rằng liệu nó có thể thành công như những gì mà nhà phát triển mong chờ.

Xem thêm: Resident Evil Village: Câu chuyện ẩn giấu về tuổi thơ dữ dội của Rosemary Winters

Resident Evil 4 là một phần game được đánh giá cao bậc nhất so với những trò chơi còn lại của series game này, bởi những thay đổi khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Dù phần game Resident Evil 1 là nền móng cho sự thành công của thương hiệu, nhưng vì phần game thứ 4 đã đi ngược lại với góc quay cố định, đồng thời tập trung nhiều hơn vào lối chơi hành động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang