Bom tấn cổ tích đen tối được cộng đồng cực kì trông chờ công bố thời điểm ra mắt chính thức

Một trò chơi cổ tích đen tối đã ấn định thời điểm ra mắt chính thức của mình ngay sau khi ra mắt phiên bản game demo vô cùng ấn tượng

Đầu năm 2023 đang bắt đầu có những dấu hiệu không mấy khả quan đối với làng game thế giới, khi mà một loạt những tựa game đầy tiềm năng bất ngờ thông báo đóng cửa trong sự tiếc nuối của người chơi. Trong khi đó, một số sản phẩm khác dù chỉ mới ra mắt nhưng đã tạo nên sự thất vọng nặng nề đối với cộng đồng, mà điển hình nhất chính là Forspoken của Square Enix.

Xem thêm: Digimon World: Next Order ấn định ngày ra mắt chính thức trên PC và Nintendo Switch

Dù vậy những bom tấn của 2023 cũng đang dần có nhiều sự khởi sắc, khi mà Hogwarts Legacy đang trở thành cái tên được chú ý nhất ở thời điểm hiện tại khi thành công về cả mặt gameplay lẫn hình ảnh. Dù vậy trong năm 2023 vẫn còn một trò chơi bom tấn mới đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đó chính là Bramble: The Mountain King.

Bom tấn cổ tích đen tối được cộng đồng cực kì trông chờ công bố thời điểm ra mắt chính thức

Theo như những gì mà nhà phát triển Dimfrost Studio cho biết thì Bramble: The Mountain King sẽ là trò chơi lấy đi nhiều nước mắt của người chơi, với bối cảnh dựa trên những câu chuyện cổ tích nhưng lại đi theo hướng có phần đen tối hơn. Ngay từ phiên bản demo đầu tiên cũng đã phần nào cho thấy được rằng đây là một sản phẩm được đầu tư chất lượng rất tốt, về cả mặt hình ảnh, gameplay lẫn cốt truyện chính.

Câu chuyện của Bramble: The Mountain King bắt đầu với hình ảnh của một cậu bé vừa tỉnh dậy sau một cơn ác mộng và cảm thấy sợ hãi bởi câu chuyện cổ tích mà mẹ cậu kể sau khi chìm vào giấc ngủ. Cũng từ đó, cậu đã lao ra ngoài cửa sổ để rồi tiếp tục lạc vào một vùng đất đen tối, hắc ám với rất nhiều những thứ đáng sợ, từ đó cậu cậu sẽ bước đi trên một chuyến hành trình vượt qua chính nỗi sợ của mình.

Xem thêm: Tencent ra mắt một tựa game thế giới mở Chimeraland, game thủ có thể hóa thân thành bất cứ thứ gì

Những diễn biến của Bramble: The Mountain King được lấy nguồn cảm hứng từ thần thoại Bắc âu và bạn sẽ nhìn thấy không ít những con quái vật, sinh vật thần thoại quen thuộc từng xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích.

Bom tấn cổ tích đen tối được cộng đồng cực kì trông chờ công bố thời điểm ra mắt chính thức

Với những gì mà trò chơi đã thể hiện qua phiên bản demo, người chơi hoàn toàn có thể hi vọng vào một sản phẩm bom tấn nữa của năm 2023. Được biết Bramble: The Mountain King sẽ chính thức được phát hành vào ngày 27/04/2023 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang