Wo Long: Fallen Dynasty công bố mức cấu hình PC trước khi ra mắt bản chơi thử

Koei Tecmo và Team Ninja vừa hé lộ các mức cấu hình tối thiểu và đề nghị dành cho PC trước khi game phát hành bản chơi thử

Sau thành công của thương hiệu Nioh, Koei Tecmo và Team Ninja sẽ chào đón game thủ đến với giai đoạn Tam Quốc trong lịch sử Trung Hoa với Wo Long: Fallen Dynasty, một trò chơi hành động nhập vai mới mang phong cách Soulslike. Wo Long đã tạo nên khá nhiều kì vọng từ cộng đồng hâm mộ Nioh vào tháng 6 năm ngoái, biến nó thành một trong những trò chơi được kì vọng nhất năm 2023. Sự kì vọng này được tiếp nối vào sự kiện Tokyo Game Show 2022, khi những người tham gia lần đầu tiên được trải nghiệm vào tháng 9 năm ngoái.

Wo Long: Fallen Dynasty công bố mức cấu hình PC trước khi ra mắt bản chơi thử

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty sẽ có chế độ "đánh boss thế giới" nhiều người chơi

Không lâu sau sự kiện Tokyo Game Show 2022, game thủ PS5 và Xbox Series X/S trên toàn thế giới được thử nghiệm bản chơi thử giới hạn thời gian. May mắn là game thủ PC sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm bản chơi thử này vào ngày 24 tháng 2. Mới đây, Team Ninja đã hé lộ các mức cấu hình tối thiểu và đề nghị cho game thủ PC trước khi ra mắt bản chơi thử.

Nhìn chung, người dùng PC cần Windows 10 hoặc 11 64-bit, DirectX 12 và 60GB dung lượng ổ cứng. Ngoài ra, tối thiểu phải là CPU Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 5 3400G, 8GB Ram và card đồ họa Geforce GTX 1650 hoặc Radeon RX 570 4GB.

Wo Long: Fallen Dynasty công bố mức cấu hình PC trước khi ra mắt bản chơi thử 2

Các mức cấu hình tối thiểu sẽ cho phép game thủ PC trải nghiệm Wo Long: Fallen Dynasty ở mức 720p và 30FPS. Những ai muốn đạt tới 1080p và 60FPS sẽ phải cần đến CPU Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600XT, 16GB Ram và card đồ họa GeForce RTX 2060 hoặc Radeon RX 5700 XT 8GB.

Hiện tại Team Ninja chưa chia sẻ mức cấu hình cho độ phân giải 1440p hoặc 4K, nhưng chắc chắn phải cần đến CPU, GPU thế hệ mới nhất của Intel, AMD và Nvidia. Người chơi có thể cân nhắc bản chơi thử là cơ hội để xem chiếc máy tính nhà mình đủ khả năng chiến game hay không. Wo Long: Fallen Dynasty sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang