Wo Long: Fallen Dynasty sẽ có chế độ "đánh boss thế giới" nhiều người chơi

Một tính năng cực kì hứa hẹn cho các game thủ có thể cùng nhau hạ gục những con boss "thế giới".

Koei Tecmo gần đây đã xác nhận rằng Wo Long: Fallen Dynasty, trò chơi nhập vai hành động sắp ra mắt của họ, sẽ có chế độ trò chơi nhiều người chơi PvE, lần đầu tiên trong các tựa game của Team Ninja thuộc thể loại này.

Wo Long: Fallen Dynasty 1

Đến từ cùng một studio đã mua cho người chơi những seri Nioh, Wo Long: Fallen Dynasty dễ dàng là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023. Team Ninja đã thử nghiệm triển khai chế độ nhiều người chơi trong các trò chơi của họ với Nioh và Nioh 2 đều có các phần của hệ thống nhiều người chơi, nhưng các tựa game của họ chưa bao giờ có khía cạnh nhiều người chơi co-op hoặc PvE. Và, cho đến khi Wo Long: Fallen Dynasty được ra mắt.

Wo Long: Fallen Dynasty 2

Koei Tecmo và Team Ninja trước đây đã đề cập rằng khía cạnh nhiều người chơi sẽ quay trở lại từ các trò chơi Nioh của họ đối với Wo Long: Fallen Dynasty. Tuy nhiên, người chơi không mong đợi studio phát triển Nhật Bản sẽ thêm chế độ nhiều người chơi PvE (co-op) vào trò chơi. Thông báo về việc đưa vào chế độ nhiều người chơi, Koei Tecmo đã viết như sau trên tài khoản Twitter chính thức của họ cho Wo Long:

"Cùng hợp tác với những người chơi khác để đánh bại những kẻ thù ghê gớm nhất và những chiến trường khó khăn nhất. Bằng cách hợp tác với bạn bè, bạn có cơ hội hạ gục cả những con quái vật đáng sợ nhất trong trò chơi!"

Wo Long: Fallen Dynasty 3

Co-op trong các trò chơi giống như Souls không có gì mới, với tư cách là tổ tiên của thể loại phụ, Dark Souls Trilogy của FromSoftware có tính năng co-op và nhiều người chơi PvE là các khía cạnh chính. Điều này được chuyển sang các tựa game trong tương lai của họ, bao gồm cả tựa game gần đây nhất của họ, Elden Ring. Nioh có các khía cạnh nhiều người chơi, cho phép người chơi chiến đấu với dư ảnh của những người chơi trực tuyến khác. Tuy nhiên, các tựa game của họ không bao giờ có yếu tố co-op, điều mà người chơi đã yêu cầu kể từ Nioh đầu tiên.

Có vẻ như Team Ninja cuối cùng đã đưa ra một hệ thống chiến đấu và cài đặt phù hợp cho phép họ thực hiện các chế độ nhiều người chơi co-op với game nhập vai sắp tới của họ. May mắn thay, người chơi có thể thưởng thức trò chơi và yếu tố co-op với bản demo trò chơi sắp tới , sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Mặc dù thông tin chi tiết về phần chơi mạng trong Wo Long: Fallen Dynasty vẫn còn mơ hồ tại thời điểm viết bài này, nhưng tin tức này dự kiến ​​sẽ kích thích sự phấn khích của những người chơi đang mong chờ trò chơi khi nó phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, cho PlayStation 5, PlayStation 4 , Xbox One, Dòng Xbox X/S và PC chạy Windows.

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty chính thức ra mắt trailer đầu tiên tập trung vào cốt truyện
Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty - Ngũ đại Thánh Thú trong game và cách thức sử dụng chúng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang