Wo Long: Fallen Dynasty chính thức ra mắt trailer đầu tiên tập trung vào cốt truyện

Sau nhiều trailer phô diễn lối chơi và phong cách đồ họa, cuối cùng thì Wo Long: Fallen Dynasty cũng có một đoạn trailer tập trung vào cốt truyện

Koei Tecmo và Team Ninja vừa công bố trailer đầu tiên của Wo Long: Fallen Dynasty tập trung vào cốt truyện. Dòng game Soulslike hứa hẹn sẽ có một năm 2023 bùng nổ, với Wo Long: Fallen Dynasty là một trong những trò chơi hàng đầu. Game lấy bối cảnh thời hậu Hán Tam Quốc, thời kỳ mang tính biểu tượng trong lịch sử Trung Quốc. Trong một vùng đất tràn ngập hỗn loạn, người chơi sẽ được trải nghiệm các sự kiện lịch sử cùng bối cảnh siêu nhiên lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Hoa.

Trong trailer mới nhất, cốt truyện Wo Long: Fallen Dynasty hứa hẹn sẽ khá tăm tối và đậm chất hành động. Người xem có thể chứng kiến những cảnh chiến đấu hấp dẫn, cùng nhiều khoảnh khắc căng thẳng giữa các nhân vật. Trailer cũng giới thiệu rõ hơn về nhân vật chính, một người lính vô danh đối đầu với một âm mưu xoay quanh thứ thuốc tiên có sức mạnh bí ẩn.

Người lính này sẽ phải đối mặt với các quái vật, ác quỷ và lãnh chúa nổi tiếng như Lưu Bị, Tào Tháo và Tôn Kiên. Các cảnh chiến đấu và phim cắt cảnh của Wo Long: Fallen Dynasty được giám sát bởi Kenji Tanigaki, đạo diễn hành động của các bộ phim live-action Rurouni Kenshin.

Wo Long: Fallen Dynasty chính thức ra mắt trailer đầu tiên tập trung vào cốt truyện

Bên cạnh việc giới thiệu một đoạn trailer nhằm thu hút cộng đồng hâm mộ Soulslike, Koei Tecmo còn nhắc người chơi về phần quà khi đặt trước Wo Long: Fallen Dynasty. Người chơi cần mua bản đĩa hoặc kĩ thuật số của game để nhận các món quà đặt trước. Đoạn trailer mới chắc chắn đã khiến nhiều người chú ý đến nhờ vào việc thể hiện một bầu không khí điện ảnh ấn tượng. Với mỗi thông tin mới được hé lộ, người hâm mộ càng nóng lòng chờ đợi trò chơi ra mắt. 

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty tung trailer mới đối đầu quái thú huyền thoại của Sơn Hải Kinh

Wo Long: Fallen Dynasty chính thức ra mắt trailer đầu tiên tập trung vào cốt truyện 2

Wo Long: Fallen Dynasty sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang