Game thủ cày max cấp độ Forspoken dù game chỉ mới ra mắt bản demo

Forspoken hiện vẫn chưa ra mắt chính thức nhưng cộng đồng game thủ đã cày cấp tối đa phiên bản demo vì cảm thấy quá hào hứng với trò chơi

Còn hơn 1 tuần nữa thì bom tấn thế giới mở Forspoken mới được phát hành một cách chính thức, tuy nhiên cộng đồng game thủ ở thời điểm hiện tại đã không thể giấu được sự háo hức và nhiệt tình của mình đối với sản phẩm này. 

Xem thêm: Forspoken ra mắt trailer mới nhắc nhở người chơi thời điểm ra mắt chính thức

Dù chưa được phát hành như nhà phát triển của Forspoken đã mở ra một phiên bản demo cho phép người chơi có thể trải nghiệm một phần nhỏ vùng đất phép thuật của trò chơi này. Được biết đây chỉ là một phiên bản thử nghiệm nhưng nhà phát triển Luminous Productions lại không ngờ được rằng những hiệu ứng tích cực của nó lại lan rộng đến như thế.

Game thủ cày max cấp độ Forspoken dù game chỉ mới ra mắt bản demo

Không chỉ trải nghiệm phiên bản demo mà "cho vui' mà nhiều người còn chăm chỉ cày cuốc, để rồi không ít những bài đăng của cộng đồng trên các diễn đàn đều khoe bản thân đã đạt được cấp độ 99 - cấp độ cao nhất của trò chơi ở thời điểm hiện tại.

Game thủ cày max cấp độ Forspoken dù game chỉ mới ra mắt bản demo

Nhưng đây chỉ là cấp độ cao nhất của phiên bản demo mà thôi và sau khi Forspoken ra mắt phiên bản mới nhất thì con số này có thể sẽ thay đổi hoặc một loạt những tính năng mới ở cấp độ 99 sẽ được mở ra. Dù vậy bao nhiêu đó cũng đủ để cho chúng ta thấy được rằng cộng đồng đang vô cùng mong chờ vào ngày ra mắt của siêu phẩm thế giới mở này.

Xem thêm: Top 10 trò chơi được kì vọng nhiều nhất trong tháng 1 năm 2023

Theo như một số tính toán từ cộng đồng, một người chơi muốn đạt được cấp độ cao nhất thì họ phải dành ra ít nhất 50 giờ đồng hồ để cày cuốc không ngừng nghỉ và đây là một khoảng thời gian không hề ngắn đối với những người thiếu kiên nhất.

Game thủ cày max cấp độ Forspoken dù game chỉ mới ra mắt bản demo

Sau khi phiên bản chính thức được ra mắt, mọi chỉ số và thông tin của game thủ sẽ được reset trở về ban đầu và bất kì ai cũng phải cày lại từ đầu. Theo như nhà phát triển của Forspoken cho biết, trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/1 tới đây trên các nền tảng PC và PlayStation 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang