Forspoken ra mắt trailer mới nhắc nhở người chơi thời điểm ra mắt chính thức

Thành tích của Square Enix trong thời gian gần đây đã khiến không ít game thủ tỏ ra hờ hững trước những trò chơi hãng sắp ra mắt, bao gồm cả Forspoken, tựa game vừa có một đoạn trailer ngắn mới

Mới đây, Square Enix vừa cho ra mắt một đoạn trailer điện ảnh của trò chơi hành động nhập vai thế giới mở Forspoken, làm nổi bật sự tách biệt giữa cuộc sống của nữ chính Frey Holland ở thành phố New York và chuyến hành trình ma thuật ở thế giới Athia. Được phát triển bởi Luminous Productions, Forspoken là một trong những trò chơi lớn nhất phát hành trong tháng 1 này, cũng là một trong những game tiềm năng của Square Enix. Được xây dựng độc quyền cho PS5, Forspoken được xem như một ví dụ cho sức mạnh của hệ thống console mới nhất này.

Xem thêm: Top 10 trò chơi được kì vọng nhiều nhất trong tháng 1 năm 2023

Forspoken ra mắt trailer mới nhắc nhở người chơi thời điểm ra mắt chính thức

Trailer dường như mang hàm ý thể hiện sự thay đổi của Frey sau khi bước chân đến thế giới ma thuật Athia. Khi còn ở quê nhà New York, cô đã quen với việc chạy trốn khỏi những người truy đuổi mình, và cô chỉ có thể làm như vậy. Nhưng khi "xuyên không" đến Athia, cô được tiếp nhận sức mạnh ma thuật to lớn và có khả năng đối đầu với những con quái vật.

Forspoken ra mắt trailer mới nhắc nhở người chơi thời điểm ra mắt chính thức 2

Đến cuối trailer, cô đã có thể kết hợp giữa khả năng chiến đấu và kỹ thuật di chuyển để thoát khỏi mối đe dọa ban đầu, nhưng phải đối mặt với một kẻ thù khác có quy mô lớn hơn. Tuy không có chi tiết gameplay nào, trailer cho thấy những gì người chơi sẽ làm chủ yếu trong game, đồng thời gợi ý một chút về mặt cốt truyện.

Có thể thấy Frey dường như đang ở một thời điểm khá rắc rối trong cuộc sống đời thường tại New York, và cô đã tìm được sự tự tin và lý tưởng mới khi dành thời gian khám phá vùng đất Athia. Square Enix cũng đã ra mắt bản chơi thử của Forspoken dành cho PS5 để thu thập phản hồi từ cộng đồng game thủ, và những trailer như thế này sẽ giúp mọi người chú ý hơn đến trò chơi khi nó gần ra mắt.

Xem thêm: Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 (Phần 1)

Forspoken ra mắt trailer mới nhắc nhở người chơi thời điểm ra mắt chính thức 3

Với Forspoken phát hành cuối tháng này, và Final Fantasy 16 dự kiến ra mắt vào tháng 6, Square Enix đang có rất những cái tên chất lượng cho nửa đầu năm 2023. Điều quan trọng là liệu Forspoken có thể giúp hãng "Ô Vuông" thoát khỏi tiếng xấu từ những thất bại đáng chú ý gần đây hay không? Điều đó chúng ta phải chờ đến ngày 24 tháng 2 khi Forspoken ra mắt trên PC và PS5 mới có thể biết được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang