Naughty Dog hé lộ Concept Art trò chơi Multiplayer của The Last of Us nhân kỷ niệm 10 năm

Nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt The Last of Us, hãng Naughty Dog mới đây vừa ra mắt một bức ảnh concept về chế độ Multiplayer, hứa hẹn những điều hấp dẫn cho tương lai thương hiệu

Trong vài năm trở lại đây, Naughty Dog và thương hiệu The Last of Us đã có được quãng thời gian khá ấn tượng. Phần game The Last of Us 2 ra mắt vào năm 2020 đã nhận về vô số lời khen ngợi từ giới phê bình, đoạt lấy các phần thưởng ấn tượng tại sự kiện The Game Awards 2020 bao gồm Cốt truyện hay nhất, Thiết kế âm thanh hay nhất, và nữ diễn viên Laura Bailey vào vai nhân vật Abby cũng nhận được giải Diễn xuất hay nhất. Tiếp nối thành công đó, Naughty Dog ra mắt bản làm lại của phần game đầu tiên cho PS5, và sắp tới đây sẽ đặt chân lên PC vào tháng 3.

Xem thêm: Đạo diễn seri The Last of Us cho rằng cốt truyện trò chơi hay nhất lịch sử game

Naughty Dog hé lộ Concept Art trò chơi Multiplayer của The Last of Us nhân kỷ niệm 10 năm
The Last of Us Remake dành cho PS5 và PC

Trong khi nhiều người đã bày tỏ nghi vấn về việc phần game này có nhất thiết phải làm một bản Remake sớm đến vậy hay không, ít nhất nó cũng giúp duy trì sức hút của thương hiệu để quảng bá cho seri truyền hình The Last of Us trên HBO sắp tới. Và để đánh dấu 10 năm ra mắt, Naughty Dog dường như sẽ tiếp tục mang tới một khoảnh khắc tái hiện lại hành trình đã qua.

Neil Druckmann, đồng chủ tịch Naughty Dog mới đây đã đăng tải một bài viết mới trên trang chủ của hãng về The Last of Us, hướng đến thứ mà ông gọi là một năm quan trọng. Druckmann gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ với seri, và tiết lộ trò chơi đã bán hơn 37 triệu bản trên toàn cầu, tính đến tháng 12 năm 2022.

Naughty Dog hé lộ Concept Art trò chơi Multiplayer của The Last of Us nhân kỷ niệm 10 năm 2
Cùng chờ đợi cột mốc 10 năm

Ông cũng đề cập đến seri phim sắp chiếu trên HBO, và cho biết xuyên suốt mùa đầu tiên, họ sẽ có một cái nhìn rõ hơn về thương hiệu và những gì đã diễn ra ở hậu trường để mang các nhân vật và thế giới này lên màn ảnh. Bài viết cũng nhắc đến vài điều người hâm mộ có thể mong chờ trong sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt The Last of Us. Trong khi hãng phát triển đã có những kế hoạch riêng cho tháng 6 bên cạnh vài "bất ngờ thú vị", màn hé lộ lớn nhất là nhiều chi tiết hơn liên quan đến trò chơi multiplayer sắp ra mắt của The Last of Us

Xem thêm: The Last of Us HBO tìm đến Naughty Dog để tham khảo tạo ra một loại virus lây nhiễm mới

Naughty Dog hé lộ Concept Art trò chơi Multiplayer của The Last of Us nhân kỷ niệm 10 năm 3
Game Multiplayer thuộc thương hiệu The Last of Us

Druckmann xác nhận game được chỉ đạo bởi Vinit Agarwal, Joe Pettinati và Anthony Newman. Ông còn chia sẻ một bức concept art mới cho dự án này. Năm 2023 hứa hẹn là một năm đáng nhớ với những người hâm mộ The Last of Us, đặc biệt là những ai đang mong chờ về các nội dung tiếp theo trong thương hiệu. Trong khi Neil Druckmann đã xác nhận hãng đang phát triển một trò chơi mới sẽ được cấu trúc giống dạng seri truyền hình hơn, những tin đồn gần đây còn cho rằng một phần game chính thức thứ ba trong seri The Last of Us hiện đang được phát triển. Nhìn chung, có rất nhiều thứ để kì vọng cho tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang