Fan hâm mộ Elden Ring bất ngờ với sự thật về Margit the Fell Omen và lâu đài Stormveil

Một game thủ Elden Ring mới đây đã phát hiện ra chi tiết thú vị liên quan đến Margit the Fell Omen, cùng với cả Godrick the Grafted và toàn bộ màn chơi lâu đài Stormveil

Elden Ring là một trò chơi sở hữu dàn boss vô cùng đa dạng và xịn sò, một vài con trong số đó thậm chí được xem là cực kì thách thức người chơi. Và cho đến nay, hầu hết game thủ trải nghiệm qua Elden Ring đều đã chiến đấu với Margit the Fell Omen. Đây được coi là con trùm lớn đầu tiên trong game. Sau trận đánh này, game thủ sẽ vào được lâu đài Stormveil. Tuy vậy, một người chơi Elden Ring mới đây đã tìm ra chi tiết khá thú vị liên quan đến Margit có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: Đâu là những phản diện nổi bật nhất của làng game năm 2022?

 

 

 

 

Fan hâm mộ Elden Ring bất ngờ với sự thật về Margit the Fell Omen và lâu đài Stormveil

Cụ thể, người dùng Reddit tên kuloredkaos đã chia sẻ bức ảnh xác nhận Margit thực chất là một con trùm phụ của Elden Ring. Bức ảnh này dường như được lấy từ một trang hướng dẫn về Elden Ring, giới thiệu Margit và nơi tìm ra hắn. Trong Elden Ring, sẽ có một số con trùm game thủ bắt buộc phải hạ gục, và một số khác thì không. Mặc dù Margit the Fell Omen là kẻ áng ngữ trước lâu đài Stormveil, nhưng qua tiết lộ mới nhất này, có vẻ như game thủ không nhất thiết phải đánh nhau với hắn. 

Fan hâm mộ Elden Ring bất ngờ với sự thật về Margit the Fell Omen và lâu đài Stormveil 2

Người dùng Kuloredkaos rõ ràng đã khá bất ngờ và quyết định chia sẻ thông tin đến với mọi người. Đáp lại là những bình luận còn khiến mọi thứ trở nên bất ngờ hơn: Trận đánh với Godrick the Grafted cũng như toàn bộ màn chơi ở lâu đài Stormveil là có thể bỏ qua. Người chơi chỉ cần giết hai trong số các Shardbearer để vượt qua tuyến nhiệm vụ chính của Elden Ring, nhưng đó mới chỉ là nửa đầu trò chơi mà thôi. Rất nhiều các con trùm đều gắn liền với những hầm ngục của Elden Ring, do đó người chơi sẽ bỏ qua khá nhiều màn chơi với vô số các bí mật và tuyến đường tắt.

Xem thêm: Elden Ring là trò chơi có nhiều game thủ phá đảo nhất lẫn bỏ cuộc nhiều nhất trong năm 2022

Fan hâm mộ Elden Ring bất ngờ với sự thật về Margit the Fell Omen và lâu đài Stormveil 3

Ngoài ra, việc bỏ qua nhiều con trùm phụ có thể khiến người chơi bị “thọt cấp” khi chơi tới nửa sau của game, dẫn đến rất nhiều vấn đề khi phải đối đầu những con trùm khó hơn. Elden Ring đã ra mắt được gần một năm, do đó bí mật về Margit và lâu đài Stormveil có thể đã được những game thủ phá đảo game hoặc dành nhiều thời gian tìm kiếm thông tin nắm được. Nhưng một vài người mới chơi có thể sẽ bất ngờ khi biết rất nhiều nội dung hấp dẫn trong game lại bỏ qua được. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang