Sifu chuẩn bị ra mắt phiên bản cho PC và Xbox, kèm chế độ Arena mới tùy chỉnh độ khó vượt bậc

Được khá nhiều game thủ mong chờ, cuối cùng thì Sifu cũng sẽ sớm xuất hiện trên hệ máy PC và Xbox cùng hàng loạt cập nhật tính năng mới bảo đảm thử thách mới cho tất cả game thủ.

Sifu chuẩn bị ra mắt phiên bản cho PC và Xbox, kèm chế độ Arena mới tùy chỉnh độ khó vượt bậc

Cụ thể hơn, nhà phát triển Sloclap đã công bố thông báo chính thức về ngày ra mắt bản Sifu dành cho nền tảng Steam (PC) và Xbox vào tháng 3/2023 sắp tới. Không dừng lại ở đó, Sifu sẽ nhận thêm một bản cập nhật mới hoàn toàn miễn phí để mở rộng gameplay 'endgame' cho các game thủ đã clear game và muốn thêm thử thách mới.

Với tên gọi Arena Mode, chế độ này sẽ cho game thủ chiến đấu trong 9 sân đấu mới với một lượng kẻ địch nhất định. Không chỉ thay đổi sàn đấu, game thủ còn có thể tự tùy chỉnh độ khó và điều kiện chiến đấu tăng dần để ghi điểm cao nhất, cũng như tăng độ thử thách so với cốt truyện chính trước đây.

Sifu chuẩn bị ra mắt phiên bản cho PC và Xbox, kèm chế độ Arena mới tùy chỉnh độ khó vượt bậc 2

Sifu chuẩn bị ra mắt phiên bản cho PC và Xbox, kèm chế độ Arena mới tùy chỉnh độ khó vượt bậc 3

Đây là một tin mừng cho fan hâm mộ của tựa game này khi nội dung hiện tại đang quá ít và không đủ thỏa mãn game thủ. Cùng chế độ mới với độ khó tăng gần như bất tận, cộng đồng Sifu sẽ có thể tạo ra những thử thách và chế độ đặc biệt để vượt qua trong Arena mode này.

Sifu chuẩn bị ra mắt phiên bản cho PC và Xbox, kèm chế độ Arena mới tùy chỉnh độ khó vượt bậc 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang