Cho phép nâng cấp miễn phí, Saints Row 4 gặp hạn lớn khi lỗi tràn lan

Dù cho phép game thủ nâng cấp hoàn toàn miễn phí như một món quà tạ lỗi nhưng Saints Row 4 lại nhận về loạt đánh giá tiêu cực vì lỗi xuất hiện tràn lan

Saints Row Reboot đã từng có một màn ra mắt thảm họa vào tháng 0/2022 và như một cách đề bù cho game thủ, Volition đã quyết định chuộc lỗi với người chơi của mình thông qua một bản nâng cấp Saints Row 4 hoàn toàn miễn phí lên bản Re-elected Edition. Được biết Re-elected Edition bao gồm cả những bản mở rộng (DLC) về cốt truyện cũng như là những món đồ trang trí độc đáo, kèm theo đó là những tính năng chơi xuyên nền tảng giữa Steam, Epic, và GOG.

Xem thêm: Call of Duty: Warzone 2 đang nhận hàng tấn đánh giá tiêu cực vì lỗi tràn lan

Cho phép nâng cấp miễn phí, Saints Row 4 gặp hạn lớn khi lỗi tràn lan

Tuy nhiên nước đi này của Volition lại phản tác dụng và khiến game thủ phiền lòng hơn. Nguyên do là hàng loạt lỗi từ nhỏ đến lớn đã xuất hiện khi mà Saints Row IV được cập nhật. Kết quả là trò chơi này không những không thể làm nguôi lòng game thủ mà nó còn nhận về hàng trăm những đánh giá tiêu cực từ chính người chơi của mình.

Xem thêm: Project LLL - Bom tấn FPS mới được NCsoft giới thiệu và ấn định thời gian ra mắt

Cho phép nâng cấp miễn phí, Saints Row 4 gặp hạn lớn khi lỗi tràn lan

Hiện tại nhà phát hành của Saints Row 4 đang điều tra nguyên nhân của vụ việc và nói rằng bất kì ai đang gặp lỗi với trò chơi hãy liên hệ với họ một cách nhanh chóng nhất có thể. Trên Steam cũng có một vài hướng dẫn để người chơi có thể quay trở lại phiên bản Saints Row 4 thường trước khi quá trình chỉnh sửa lỗi hoàn tất.

Có thể thấy đây là một sự việc đáng tiếc đối với Saints Row 4 khi đây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn. Mong rằng trò chơi này sẽ sớm được sửa lỗi để cho game thủ có thể trải nghiệm phiên bản mở rộng của game trong tương lai gần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang