Game thủ Red Dead Redemption 2 hối hận không kịp khi lỡ đánh một NPC trong game

Chỉ vì lỡ tay đánh một NPC đã khiến cho một game thủ cảm thấy không khỏi hối hận khi biết được câu chuyện đằng sau NPC đó

Red Dead Redemption 2 luôn nằm trong danh sách những trò chơi được phát triển một cách vô cùng chi tiết, từ cốt truyện cho đến các nhân vật NPC. Đến với sản phẩm của nhà Rockstar, người chơi không chỉ được trải nghiệm cốt truyện chính mà còn có thể tự do khám phá những tình tiết ẩn nhỏ lẻ vô cùng thú vị. Một trong những điều đó chính là các cốt truyện ẩn của các NPC trong game.

Xem thêm: Đâu là những trò chơi khiến cho card màn hình của game thủ phải khóc thét?

 Game thủ Red Dead Redemption 2 hối hận không kịp khi lỡ đánh một NPC trong game

Theo đó một người chơi mới đây đã đăng tải một video bản thân tấn công một NPC trẻ em trong Red Dead Redemption 2. Khi bị đánh liên tục như thế, ban đầu đứa trẻ cũng phản kháng một ít, nhưng về sau đã gục ngã và người chơi này đã lục soát người cậu bé để rồi tìm được một lá thư có tiêu đề là “Letter to Ma” (Lá thư cho mẹ).

Dựa theo bức thư này thì cậu bé đã viết một bức thư cho mẹ của mình, với mở đầu là những lời an ủi người mẹ rằng đừng lo lắng cho cậu quá nhiều, cậu đang ở một nơi vô cùng an toàn và mọi người đối xử rất tốt với cậu. Thêm vào đó ở cuối thư, cậu còn hứa rằng sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để trở thành một người giàu có, từ đó đỡ đần cho mẹ của mình.

Xem thêm: Fan hâm mộ tự tổ chức đám tang ảo cho Red Dead Online

 Game thủ Red Dead Redemption 2 hối hận không kịp khi lỡ đánh một NPC trong game

Ngay sau khi đọc nội dung của bức thư thì bất kì ai cũng cảm thấy vô cùng nghẹn ngào, tiếp đến là sự tội lỗi khi người chơi lại ra tay đánh cậu bé như một cách chấm dứt mọi ước mơ và hoài bão của cậu.

Dù là một chi tiết rất buồn nhưng cũng phần nào cho thấy được rằng Rockstar đã chú trọng rất nhiều vào những chi tiết tưởng chừng như không có ảnh hưởng đến trò chơi quá nhiều như thế này. Cũng bởi vì điều này nên Red Dead Redemption 2 mới có thể trở thành một sản phẩm chất lượng vô cùng, được cộng đồng game thủ đón nhận.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang