Chơi God of War Ragnarok theo phong cách cục súc: Đấm tay đôi hạ luôn boss khủng

Mặc dù không phải Saitama, nhưng một game thủ God of War Ragnarok đã quyết định "cosplay" nhân vật này khi để Kratos hạ trùm chỉ bằng nắm đấm

Năm 2022 đang đi tới những ngày cuối cùng, và cộng đồng game thủ vẫn chưa hết bàn tán về God of War Ragnarok. Là một trong những trò chơi thành công nhất cả về doanh thu lẫn đánh giá, God of War Ragnarok đã giúp Sony Santa Monica ôm về 6 giải thưởng lớn tại The Game Awards, dù vẫn bị Elden Ring đánh bại ở hạng mục Game hay nhất năm. Một trong những giải thưởng đáng chú ý mà God of War Ragnarok nhận được chính là Game phiêu lưu - hành động hay nhất, phần lớn nhờ vào hệ thống chiến đấu đã tay đã mắt.

Xem thêm: God of War Ragnarok chính thức được xác nhận chế độ New Game+ cho năm 2023

 

 

 

 

He-thong-chien-dau-da-tay-trong-God-of-War-Ragnarok

Trong game, người chơi được trải qua các màn đấu trùm đáng chú ý như với Thor, Gna, Odin, Nidhogg, Olaf NautsonOrmstunga. Hầu hết đều là các vị thần với những vũ khí rất mạnh đủ để tiêu diệt bất kì ai. Trong số đó, Fiske tỏ ra ít nổi tiếng hơn phần còn lại, nhưng không có nghĩa là nó ít nguy hiểm hơn. Nhiều người chơi đã phải vận dụng hết mọi khả năng của mình khi đối đầu với Fiske. Nhưng một game thủ đã quyết định sử dụng sức mạnh thuần túy nhất mà Kratos có được: Nắm đấm. Bằng sự khéo léo và những cú đấm của mình, Fiske đã phải đón nhận thất bại từ Thần Chiến Tranh.

Game-thu-God-of-War-Ragnarok-danh-Fiske-bang-tay-khong

Mới đây, một người dùng Reddit có tên Almost_PerfectDude đã đăng tải đoạn video mô phỏng cuộc đối đầu với Fiske. Anh chỉ sử dụng nắm đấm để tấn công và khiên để phòng ngự. Almost_PerfectDude gần như né được mọi đòn đánh từ Fiske. Tuy vậy, anh cũng dính phải một đòn khá nặng. Điều này khiến Kratos phải dùng đến Spartan Rage và bình máu rớt ra để đạt được chiến thắng. Một điểm đặc biệt là Almost_PerfectDude không nâng cấp gì cho Kratos, và để anh đấm nhau với Fiske khi còn ở cấp độ 1. Đáng nể hơn cả là anh còn chiến thắng ở độ khó Give Me God of War.

Xem thêm: Game thủ God of War Ragnarok bán hành Nữ hoàng Valkyrie Gná ở độ khó cao nhất

Nhìn chung, Fiske là một con trùm đáng gờm mà game thủ God of War Ragnarok buộc phải đánh bại. Hắn ở gần khu vực The Abandoned Village. Nhờ vào cây lưỡi hái Bifrost, hắn có tầm tấn công rất xa. Thậm chí cây lưỡi hái còn gây ra sát thương Bifrost, khiến một phần máu của Kratos bị đóng băng. Cách duy nhất để loại bỏ là bị dính đòn một lần nữa. Do đó để chiến thắng như Almost_PerfectDude, người chơi sẽ phải né tránh và dùng khiên phản đòn một cách điêu luyện. God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 với PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang