Tựa game vịt cao su có gì hấp dẫn mà lại làm mưa làm gió trên Steam?

Một trò chơi vịt cao su bất ngờ nổi tiếng trên Steam và nhận về những đánh giá tích cực gần như tuyệt đối từ cộng đồng game thủ

Placid Plastic Duck Simulator là một trò chơi giả lập kỳ lạ đã được phát hành trên Steam, tuy nhiên một điều thú vị về tựa game này đó chính là số lượt review tích cực của nó trong 30 ngày gần đây đã đạt ngưỡng gần 99%, một con số cực kì ấn tượng đối với một sản phẩm trên Steam. Vậy trong Placid Plastic Duck Simulator có những gì mà lại thu hút game thủ đến như thế? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Tristia: Legacy - Siêu phẩm Anime chibi tung trailer và ấn định ngày ra mắt chính thức

Tựa game vịt cao su có gì hấp dẫn mà lại làm mưa làm gió trên Steam?

Được biết đây là một trò chơi đưa bạn đến một hồ bơi với những chú vịt cao su nằm trên trong đó. Công việc của bạn đó là lia camera khắp hồ bơi để ngắm những chú vịt này. Lúc mới chơi sẽ chỉ có một chú vịt trong hồ bởi thôi, nhưng mỗi khi điểm Duck Meter của bạn đầy lên thì sẽ xuất hiện thêm một chú vịt mới.

Xem thêm: Eversoul Global cán mốc hơn 1 triệu lượt đăng kí trước ngay trong tuần đầu tiên

Những chú vịt mới sẽ có cho mình những màu sắc, hoa văn cảu nhiều nên văn hóa, phong cách nghệ thuật khác nhau. Một số con còn được trang bị thêm nhiều loại phụ kiện như cánh quạt gắn trên mũ để có thể bay vòng quanh hồ bơi.

Tựa game vịt cao su có gì hấp dẫn mà lại làm mưa làm gió trên Steam?

Kể từ khi ra mắt cho đến nay thì tựa game Placid Plastic Duck Simulator đã bán ra được hơn 70.000 bản game và nhà phát triển Turbolento Games cũng không nghĩ rằng trò chơi của mình lại có thể có được thành công ngoài mong đợi đến như thế. Trò chơi này cũng thu hút nhiều streamer tạo nên các nội dung vui nhộn nhằm tương tác với người xem của mình.

Tựa game vịt cao su có gì hấp dẫn mà lại làm mưa làm gió trên Steam?

Hiện tại game có 47 mẫu vịt khác nhau và mỗi con đều được thiết kế một cách thủ công, chưa kể những con vịt này cũng có những tương tác vui nhộn riêng chắc chắn sẽ tạo nên sự hứng khởi dành cho người chơi khi trải nghiệm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang