Assassin's Creed Jade rò rỉ lối chơi sau khi được xác nhận ra mắt trên điện thoại di động

Mới đây, một đoạn video gameplay của dự án game mobile Assassin's Creed Jade đã xuất hiện trên Youtube, xoay quanh cuộc chiến diễn ra ở Vạn Lý Trường Thành

Sự kiện Ubisoft Forward diễn ra vào tháng 9 vừa qua đã trở thành cơ hội để nhà phát triển và phát hành game đến từ Pháp giới thiệu những dự án mới. Và một trong số các thương hiệu nổi tiếng nhất của họ chính là Assassin's Creed, vốn chưa có thêm bất kì phần tiếp theo nào kể từ sau phiên bản Valhalla ra mắt vào tháng 11 năm 2020.

Xem thêm: Hàng loạt tựa game Assassin Creed mới sắp được giới thiệu

Người hâm mộ đã tỏ ra khá phấn khích khi nhận được nhiều thông báo mới liên quan đến Assassin's Creed, bao gồm dự án Mirage được định hướng ra mắt vào năm 2023. Đây được cho là phiên bản sẽ đưa thương hiệu này quay trở về lối chơi hành động chủ lực như trước kia.

Assassin's Creed Jade rò rỉ lối chơi sau khi được xác nhận ra mắt trên điện thoại di động

Bên cạnh đó là dự án Assassin's Creed Jade, được quảng bá sẽ mang đến lối chơi "kinh điển" của loạt game này trong bối cảnh thế giới mở. Đoạn trailer hé lộ dự án cũng tạo được nhiều ấn tượng, nhưng ngay lập tức đã khiến mọi người lo ngại khi xuất hiện dòng chữ "sắp ra mắt trên điện thoại di động".

Nay thì một đoạn video gameplay của Assassin's Creed Jade đã bị tung ra trên Youtube, tập trung vào bối cảnh Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc, trong một cuộc chiến chống lại tộc Hung Nô của các chiến binh Mặc Gia. Phần giao diện người dùng cùng với định hướng nghệ thuật khiến nhiều người nghĩ ngay đến Assassin's Creed Odyssey.

Điều này phần nào được xác nhận với giao diện chiến đấu trước một tên lính Xiongnu Raider cấp 40, đòi hỏi người chơi cần phải đánh một vài đòn để hạ gục hắn. Sau đó người chơi có thể dùng dây đu để di chuyển từ Vạn Lý Trường Thành xuống địa hình bên dưới. Sau đó gameplay chuyển sang đoạn phim cắt cảnh, mặc dù không có lồng tiếng nhưng vẫn duy trì các hiệu ứng âm thanh tương đối chính xác với các hành động. Dựa vào phần phụ đề, có vẻ như việc lồng tiếng chưa được phát triển với bản dựng bị leak này.

Assassin's Creed Jade rò rỉ lối chơi sau khi được xác nhận ra mắt trên điện thoại di động 2

Có thể thấy mặc dù cấp độ của người chơi cũng nằm ở mức tương đối, việc những bảng hướng dẫn với phần giới thiệu nhân vật xuất hiện trong clip cho thấy khả năng cao là vẫn đang ở giai đoạn đầu game. Với một trò chơi dành cho iOS và Android, chất lượng hình ảnh của bản leak này phần nào vẫn chấp nhận được.

Xem thêm: Một dự án Assassin’s Creed nhiều người chơi đang được Ubisoft lên kế hoạch phát triển

Nhưng kể từ khi Diablo Immortal đã chứng minh rằng các thương hiệu lâu đời cũng có thể lạm dụng mô hình kinh doanh kiếm tiền đáng chú ý, người hâm mộ vẫn nên cảnh giác cho đến khi Assassin's Creed Jade chính thức phát hành. Game hiện đang trong quá trình phát triển và chưa công bố ngày ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang