Stray - tựa game hóa thân thành mèo vượt mốc 4 triệu người chơi trên Playstation

Một cột mốc cực kì thành công mà tựa game indie này vừa đạt được đã chứng minh độ hot của nó trên mọi nền tảng.

Stray hiện đã được chơi bởi hàng triệu người trên khắp thế giới, ít nhất là theo một số dữ liệu được Sony công bố gần đây. Điều này diễn ra sau khi được đề cử cho giải thưởng chính tại The Game Awards 2022 và giành chiến thắng ở cả hai hạng mục Best Indie và Best Debut Indie.

Stray 1

Như thường lệ ngày nay, số liệu bán hàng chính xác của Stray không được công khai, mặc dù có rất nhiều bằng chứng cho thấy trò chơi thành công về mặt thương mại. Ngay sau khi trò chơi ra mắt, Stray đã phá kỷ lục của nhà phát hành Annapurna Interactive về số người chơi đồng thời trên Steam. Giờ đây, nhờ PlayStation Wrap-Up năm nay, bạn có thể biết rõ hơn về số lượng người đã chơi trò chơi này. 
Xem thêm: Sẽ thế nào nếu game Stray được làm cho máy Nintendo Game Boy ngày trước?

Stray 2

Đối với những người chưa biết, PlayStation Wrap-Up cho phép người chơi xem các số liệu thống kê liên quan đến tất cả các trò chơi mà họ đã chơi trong năm nay. Nó cũng cung cấp thông tin khác về một số tựa game lớn nhất của năm, trong ấn bản năm 2022, bao gồm Stray. Theo đồ họa thông tin đi kèm trong phần PS Plus của trang web, 635 nghìn quả bóng rổ đã được ném thành công trong trò chơi, điều này cho thấy tổng số người chơi lên tới hàng triệu.

Stray 3

Ném bóng rổ trong Stray có vai trò khá quan trọng, vì làm như vậy sẽ mở khóa một trong nhiều danh hiệu của trò chơi. Theo ứng dụng PlayStation, chỉ có 14,2% người chơi mở khóa được chiếc cúp Boom Chat Kalaka trong Stray. Kết hợp hai thông tin này cho thấy có tới 4.471.831 người đã chơi Stray trên PlayStation, khiến nó trở thành một trong những trò chơi độc lập được chơi nhiều nhất trong vài năm qua. Điều đáng chú ý là con số này không bao gồm người chơi PC, cũng như không tương đương với doanh số bán hàng trực tiếp trên PlayStation, vì Stray được cung cấp miễn phí cho người đăng ký PS Plus Extra và Premium. Cũng có thể một số người chơi đã ném bóng rổ nhiều lần, mặc dù vì làm như vậy không có lợi ích thực sự nào nên điều này có vẻ hơi khó xảy ra.
Xem thêm: 10 tựa game có cốt truyện hay nhất 2022 (phần 2)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang