God of War Ragnarok: Số phận của Sindri trong các phần game sau này?

Đoạn kết của God of War: Ragnarok đã hé lộ một vài chi tiết có thể xuất hiện trong phần game sau này, bao gồm cả số phận của Sindri sau một biến cố trong game

God of War Ragnarok ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua được rất nhiều người đánh giá là một trong những phần game hay nhất. Nó đã mang đến một câu chuyện ấn tượng cùng các nhân vật đáng nhớ, bao gồm Sindri. Anh được giới thiệu lần đầu ở phiên bản năm 2018, và đóng vai trò lớn hơn trong phần game Ragnarok, tham gia cùng hành trình của Kratos với Atreus thay vì chỉ chuẩn bị giáp trụ với vũ khí cho hai cha con. Nhưng cuộc đời của Sindri đã thay đổi vào cuối phần game God of War Ragnarok.

God of War Ragnarok: Số phận của Sindri trong các phần game sau này?

Biến cố bất ngờ với Sindri trong God of War Ragnarok

Sindri và Brok là hai anh em tộc người lùn đã đặt niềm tin vào Kratos với Atreus cho kế hoạch đánh bại Odin. Sau khi hai cha con giải thoát Tyr, Sindri dẫn mọi người về nhà và bàn kế hoạch tiếp theo. Sau khi Atreus đưa cho Tyr chiếc mặt nạ, anh ta bỗng nhắc đến một con đường bí mật dẫn tới Asgard, đồng thời gọi Atreus là "Loki". Những điều này khiến Brok nghi ngờ và liên tục chất vấn Tyr. Cuối cùng, Tyr lộ diện nguyên hình là Odin cải trang và đâm Brok một cú chí mạng.

Xem thêm: God of War Ragnarok: Hóa ra bất ngờ lớn nhất game đã được hé lộ từ rất sớm

God of War Ragnarok: Số phận của Sindri trong các phần game sau này? 2

Quá đau buồn và tức giận bởi cái chết của Brok, Sindri trách mắng hai cha con, những người mà anh từng xem là bạn. Anh đã hi sinh tất cả cho hành trình của hai người, để rồi mất đi người thân duy nhất còn lại. Tuy Sindri có tham gia trong trận chiến cuối cùng chống lại Odin, anh chưa bao giờ tha thứ cho các vị thần.

Sau khi đánh bại Odin và cứu lấy chín Cõi, người chơi có thể tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ phụ. Một trong số đó là tham dự lễ tang của Brok, cũng là lần cuối cùng nhìn thấy Sindri. Dù Kratos cố gắng an ủi Sindri, nhưng anh không đón lấy và dịch chuyển đi khỏi đám tang.

God of War Ragnarok: Số phận của Sindri trong các phần game sau này? 3

Vai trò của Sindri trong phần game God of War tiếp theo

God of War: Ragnarok có một đoạn kết khá tương đồng với phần game năm 2018. Trong phiên bản đó, Freya cảm thấy bị Kratos và Atreus, hai người mà cô đã giúp đỡ xuyên suốt cuộc hành trình, phản bội khi họ giết Baldur. Mặc dù tình huống này không phải là điều Sindri trải qua, giờ đây anh cũng cảm thấy bị phản bội bởi hai cha con, cũng như Freya và Mimir, vì sự mất mát của người thân. Do đó, có khả năng vai trò của Sindri trong phần game tiếp theo sẽ tương tự với vai trò của Freya nửa đầu phần Ragnarok này.

God of War Ragnarok: Số phận của Sindri trong các phần game sau này? 4

Freya đã tấn công Kratos và Atreus khá nhiều lần nửa đầu God of War: Ragnarok, nhưng chỉ có ý định giết Kratos cho đến khi cả hai buông bỏ hận thù lại phía sau. Chứng kiến tài năng của Sindri trong việc chế tạo vũ khí và giáp trụ, rất có thể anh ta sẽ thiết kế ra những thứ dùng để chống lại các vị thần. Ngoài ra, anh ta có thể giúp đỡ những kẻ thù của hai cha con giống như cái cách anh từng giúp đỡ họ.

Xem thêm: God of War Ragnarok liệu sẽ có phần tiếp theo hay không?

Rất có thể anh sẽ nhận ra các vị thần không phải kẻ thù của mình, nhưng không phải ngay lúc này. Sindri là một trong những nhân vật ấn tượng nhất God of War: Ragnarok, và sẽ rất thú vị để xem Santa Monica Studio định hướng cho anh trở thành người như thế nào sau này. God of War: Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang