River City Girls 2 - Những cô nàng nữ sinh thích đánh đấm sẽ trở lại vào tuần sau

Tựa game đi cảnh đấm nhau tóe lửa River City Girls 2 đã chính thức được xác nhận ngày ra mắt trong tháng 12 này

Nhà phát hành Arc System Works mới đây vừa chính thức công bố ngày ra mắt khá gần của River City Girls 2. Phần game trước đó ra mắt vào năm 2019 đã tạo nên một tác động bất ngờ với phong cách đánh đấm màn hình ngang mang lại nhiều cảm giác hoài niệm. River City Girls 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục xây dựng dựa trên thành công của người tiền nhiệm, với một thế giới rộng lớn hơn, nhiều kẻ thù và nhiều nhân vật có thể điều khiển hơn nữa. Đặc biệt, những ai yêu thích hai cô nàng nữ sinh Misako và Kyoko sẽ không phải chờ quá lâu.

Xem thêm: Những tựa game điện tử băng là tuổi thơ của thế hệ 8x-9x đời đầu

River City Girls 2 - Những cô nàng nữ sinh thích đánh đấm sẽ trở lại vào tuần sau

River City Girls 2 sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau trên gần như mọi nền tảng. Game cũng mở bán dạng đĩa cho nhiều nền tảng khác nhau, nhưng hiện tại gần như toàn bộ các phiên bản đều đã cháy hàng. Do đó, game thủ chỉ có thể sở hữu bằng cách mua bản kỹ thuật số. River City Girls trước đây đã phát hành với 4 nhân vật có thể điều khiển là Misako, Kyoko, Kunio và Riki.

River City Girls 2 - Những cô nàng nữ sinh thích đánh đấm sẽ trở lại vào tuần sau 2

Phần 2 này bổ sung thêm 2 nhân vật mới là cô nàng thường xuyên bị bắt cóc Marian trong game Double Dragon với diện mạo mới mẻ, và đấu sĩ Provide của game River City Ransom: Underground. Bản thân thành phố Sông cũng được mở rộng với nhiều địa điểm mới, và cả những khu vực bí mật. Về nội dung mới, River City Girls 2 mở rộng các tính năng multiplayer của phần game đầu tiên. Nay nó sẽ hỗ trợ chơi co-op 4 người mạng nội bộ thay vì 2 như trước đây, và bổ sung thêm tính năng co-op trực tuyến 2 người. Game cũng bổ sung thêm một hệ thống chiến đấu phong phú hơn.

Xem thêm: Top 5 game NES kinh điển tác động đến định hướng phát triển God of War Ragnarok

Bằng sự pha trộn giữa những di sản của các dòng game đi cảnh đánh nhau cũ và những ý tưởng mới mẻ, River City Girls 2 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút hấp dẫn cho người hâm mộ. Game chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 12 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang