God of War Ragnarok bất ngờ bị ném bom Review ngay trước thềm The Game Awards

Mặc dù God of War Ragnarok đã nhận được vô số lời khen ngợi, ngay trước khi The Game Awards chính thức diễn ra, hàng loạt lời bình luận "bom review" bất ngờ tung ra trên Metacritic

Kể từ khi ra mắt vào ngày 9 tháng 11 đến nay, God of War Ragnarok vẫn luôn được xem là một trong những trò chơi thành công nhất nhì năm 2022, và gần như chỉ đứng sau Elden Ring của FromSoftware. Trò chơi nhanh chóng đạt được 9.6 điểm trên Metacritic với cả hai phiên bản PS4 và PS5. Nhưng ngay trước khi The Game Awards 2022 diễn ra, hàng loạt bình luận theo kiểu "bom review" bất ngờ xuất hiện.

Xem thêm: The Game Awards 2022 chính thức công bố các đề cử cho toàn bộ hạng mục

God of War Ragnarok bất ngờ bị ném bom Review ngay trước thềm The Game Awards
Hàng loạt bình luận tiêu cực vừa xuất hiện

"Bom Review" là một dạng bình luận cho điểm 0 của một bộ phận người dùng trên Metacritic nhằm kéo điểm số trung bình của một trò chơi xuống. Có một số trường hợp hiếm hoi các vụ "ném bom review" này đi theo hướng ngược lại, khi mọi người liên tục đưa ra các đánh giá cực kì tích cực. Nhưng với trường hợp của God of War Ragnarok, phiên bản PS5 đã bị ăn bom và rớt điểm xuống còn 7.9 điểm, còn phiên bản PS4 chỉ có 6.1 điểm. Điểm số từ giới phê bình dĩ nhiên vẫn được giữ ở mức cao là 94 điểm.

God of War Ragnarok bất ngờ bị ném bom Review ngay trước thềm The Game Awards 2

God of War Ragnarok bất ngờ bị ném bom Review ngay trước thềm The Game Awards 3

Các bình luận tiêu cực tập trung chủ yếu vào việc than phiền những đoạn phim theo phong cách điện ảnh cùng lối chơi quá tập trung vào cốt truyện của game. Bên cạnh đó là một số chỉ trích về các vấn đề kĩ thuật. Kì lạ hơn, một vài điểm số 0/10 lại ... khen trò chơi. Nhiều bình luận tiêu cực nhắc đến việc God of War Ragnarok là đối thủ nặng ký cho giải thưởng Game of The Year, có lẽ cũng vì vậy mà một vài người quyết định ném điểm 0/10 cho game. Dường như một vài cá nhân game thủ muốn nhìn thấy Elden Ring đoạt giải hơn là trò chơi này.

God of War Ragnarok bất ngờ bị ném bom Review ngay trước thềm The Game Awards 4

God of War Ragnarok bất ngờ bị ném bom Review ngay trước thềm The Game Awards 5

God of War Ragnarok bất ngờ bị ném bom Review ngay trước thềm The Game Awards 6
Một số bình luận nhắm đến việc God of War Ragnarok tranh giải GOTY

Sự kiện The Game Awards 2022 đang bắt đầu nổ lên những drama, từ việc God of War Ragnarok ăn bom review, cho đến tranh cãi lớn xoay quanh giải thưởng Diễn viên Lồng tiếng hay nhất, mà chủ yếu là giữa những người hâm mộ Genshin Impact và Sonic Frontiers với nhau. Thậm chí nhiều thành phần quá khích còn quấy rối lẫn nhau, buộc tội nhau sử dụng bot hay các biện pháp tiêu cực để thay đổi kết quả.

Xem thêm: Sonic bất ngờ có lượng vote khủng khiếp tại The Game Awards, nghi ngờ dùng bot để lấy lợi thế

God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang