Đạo diễn của Elden Ring vẫn chưa thể hiểu vì sao trò chơi này lại nổi tiếng đến như thế

Dù đạt được thành công vô cùng vang dội nhưng đạo diễn của Elden Ring vẫn chưa thể hiểu vì sao trò chơi này lại được yêu thích đến như thế

Dù đã có phần hạ nhiệt so với ban đầu nhưng cộng đồng game thủ vẫn đánh giá Elden Ring là một trong những sản phẩm game xứng tầm bom tấn của năm 2022. Thậm chí nếu God of War Ragnarok không xuất hiện vào giai đoạn cuối năm thì có lẽ Elden Ring đã không có đối thủ tại sự kiện The Game Awards 2022 cho danh hiệu "Game of the Year" rồi.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring mang Thor từ God of War Ragnarok sang Lands Between

Sở hữu một lối chơi không thật sự quá khác biệt so với những người đàn anh Dark Souls tiền nhiệm nhưng thành công mà Elden Ring đạt dược là không thể nào phủ nhận. Trong một chia sẻ mới nhất từ Hidetaka Miyazaki - đạo diễn và cũng là cha đẻ của dự án Elden Ring cũng đã thừa nhận rằng bản thân ông không nghĩ trò chơi này lại có thể đạt được thành công ngoài mong đợi đến như thế.

Đạo diễn của Elden Ring vẫn chưa thể hiểu vì sao trò chơi này lại nổi tiếng đến như thế

Tại buổi phỏng vấn với trang IGN, Hidetaka Miyazaki đã nhận được câu hỏi liên quan đến sự thành công của Elden Ring và ông cũng thẳng thắn thừa nhận mà không phân tích hay đánh giá quá nhiều:

"Đúng là doanh số bán hàng cao vượt trội hơn các trò chơi trước đây của FromSoftware, nhưng thật sự, tôi cũng không hiểu tại sao lại như vậy. Có thể là do may mắn"

Đạo diễn của Elden Ring vẫn chưa thể hiểu vì sao trò chơi này lại nổi tiếng đến như thế 2

Theo như Hidetaka Miyazaki thừa nhận thì ông ưa chuộng việc phát triển những trò chơi theo sở thích của bản thân thay vì chạy theo những xu hướng phổ biến của thời đại. Bản thân ông cũng giải thích về việc mình tránh phân tích thành công của Elden Ring, bởi nó có thể khiến cho ông phải chịu áp lực tạo nên một phiên bản thành công tương tự, rập khuôn ở những dự án tiếp theo.

Xem thêm: Elden Ring: Hóa ra đây là lý do Tree Sentinel không bao giờ ngã khỏi ngựa

Hidetaka Miyazaki cũng chia sẻ thêm về những vấn đề cốt lõi của thành công, đó chính là hạn chế bản thân trong việc bị tác đông bởi những phản hồi của người chơi. Khi mà có quá nhiều ý kiến được đưa ra nó sẽ gây ra những ảnh hưởng đến các dự định tương lai của bản thân cũng như Studio.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang