CD Prokekt Red công bố các bản Mod phổ biến được áp dụng cho The Witcher 3 Next-Gen

Một trong những điều đáng chú ý của bản cập nhật Next-Gen dành cho The Witcher 3 sắp ra mắt, là nó có thể không tương thích với vài bản Mod trên thị trường hiện nay

The Witcher 3: Wild Hunt sở hữu rất nhiều những bản Mod phổ biến, và với những ai lo lắng về khả năng các bản mod họ yêu thích có thể tương thích với bản nâng cấp next-gen sắp tới hay không, CD Projekt Red đã quyết định hỗ trợ về thông tin này. The Witcher 3: Wild Hunt sẽ phát hành trên PS5 và Xbox Series X vào giữa tháng 12, qua đó được nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa.

Xem thêm: The Witcher 3 Next-Gen: Bộ giáp Nilfgaard bị chê phèn của seri Netflix bất ngờ tái xuất

CD Prokekt Red công bố các bản Mod phổ biến được áp dụng cho The Witcher 3 Next-Gen

Dĩ nhiên phiên bản gốc vốn đã rất đẹp, nhưng việc nâng cấp này sẽ góp phần mang lại một trải nghiệm sắc nét hơn. Ngoài ra, những ai đã sở hữu game trên PC, PS4 hay Xbox One đều sẽ được cập nhật miễn phí. Và điều mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay chính là khả năng hỗ trợ Mod của The Witcher 3 phiên bản next-gen này. Để chuẩn bị cho điều này, CD Projekt Red đã liệt kê một danh sách chi tiết về những bản mod nào tương thích và bản mod nào không.

CD Prokekt Red công bố các bản Mod phổ biến được áp dụng cho The Witcher 3 Next-Gen 2
Xem danh sách hoàn chỉnh tại ĐÂY

Danh sách này liệt kê khoảng 71 bản mod, cùng với đường dẫn liên kết tới Nexus Mods, tập tin cần được cài vào, kết quả kiểm tra độ tương thích và những bình luận bổ sung. Trong tổng cộng 71 bản mod, có 38 bản mod hoạt động, và 33 bản mod không tương thích với bản nâng cấp next-gen. Các lưu ý kèm theo thường là "lỗi kịch bản" hoặc "không có hiệu ứng hình ảnh". Bên cạnh bản nâng cấp, CD Projekt Red cũng đang làm lại phần game The Witcher năm 2007.

Xem thêm: The Witcher Remake sẽ phát triển theo hướng game thế giới mở

CD Prokekt Red công bố các bản Mod phổ biến được áp dụng cho The Witcher 3 Next-Gen 3

Đây sẽ không chỉ là một bản làm lại hoàn toàn của trò chơi 15 năm tuổi, mà nó còn là sự điều chỉnh sang hướng thế giới mở, phù hợp hơn với hai phần game còn lại. Cuối cùng, hãng cũng đang phát triển phần tiếp theo trong seri The Witcher, và đã công bố phần tiếp theo của Cyberpunk 2077.

Với toàn bộ các dự án này, có thể thấy nhà phát triển Ba Lan hứa hẹn rất bận rộn trong vài năm tới. The Witcher 3: Wild Hunt hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Phiên bản PS5 và Xbox Series X/S sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 12.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang