The Witcher 3 Next-Gen: Bộ giáp Nilfgaard bị chê phèn của seri Netflix bất ngờ tái xuất

Những người hâm mộ tinh mắt đã nhanh chóng chỉ ra bộ giáp Nilfgaard từng gây tranh cãi một thời của seri The Witcher trên Netflix sẽ xuất hiện trong bản cập nhật next-gen của The Witcher 3

Seri truyền hình The Witcher đã trở nên cực kì thành công sau khi ra mắt Mùa đầu tiên, nhưng nó vẫn có không ít các chi tiết gây tranh cãi. Và mới đây, một chi tiết gây ra nhiều tranh cãi nhất của phim dường như sẽ đặt chân lên The Witcher 3: Wild Hunt trong bản nâng cấp next-gen của nó. Cụ thể, trong đoạn trailer mới nhất mà CD Projekt Red vừa ra mắt để quảng bá bản nâng cấp này, một số người hâm mộ nhanh chóng nhận ra vài người lính Nilfgaard đang mặc bộ giáp bị chê tan nát bên seri truyền hình.

Trong The Witcher 3: Wild Hunt, những người lính Nilfgaard sở hữu cho mình bộ giáp đen bóng rất đáng nhớ và khá chất lượng, nhưng khi bước lên truyền hình thì nó gần như mất đi mọi tính chất đó. Bất kể việc người thực hiện seri này, cô Lauren S. Hissrich đã giải thích rằng đội ngũ sản xuất muốn một thứ gì đó có thể sản xuất đại trà do quy mô của quân đội Nilfgaard, đồng thời phải phù hợp trong chiến đấu, sự tranh cãi vẫn diễn ra gay gắt. Và ngay khi hầu hết mọi người đều đã dần quên đi điều đó thì bản cập nhật này lại mang nó về.

The Witcher 3 Next-Gen: Bộ giáp Nilfgaard bị chê phèn của seri Netflix bất ngờ tái xuất

Xem thêm: Bản cập nhật lớn sẽ "cập bến" The Witcher 3 Complete Edition với tính năng dò tia, DLSS, chế độ ảnh, cải tiến QoL

Như trang Push Square chỉ ra, một người lính Nilfgaard trong trailer rõ ràng đang mặc bộ giáp gây tranh cãi. Hiện chưa rõ đây sẽ là sự thay đổi vĩnh viễn cho game hay một dạng trang phục phụ thêm có thể bật/tắt trong game. Dù sao thì đây vẫn là một sự bổ sung bất ngờ dựa trên sự đón nhận của người hâm mộ với bộ giáp này. Ngoài ra, Geralt cũng sở hữu một bộ giáp mới, và nó chỉ là một dạng giáp đơn giản lấy cảm hứng từ Netflix chứ không phải giáp "nhàu nát" của lính Nilfgaard. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem những thay đổi này được áp dụng như thế nào.

The Witcher 3 Next-Gen: Bộ giáp Nilfgaard bị chê phèn của seri Netflix bất ngờ tái xuất 2

The Witcher 3: Wild Hunt sẽ ra mắt bản nâng cấp next-gen vào ngày 14 tháng 12 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Những game thủ đã mua The Witcher 3 được nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Anime "Sousou no Frieren" Gây Ấn Tượng Mạnh Với Chất Lượng Hoạt Họa Xuất Sắc Trong Tập Mới

Anime "Sousou no Frieren" Gây Ấn Tượng Mạnh Với Chất Lượng Hoạt Họa Xuất Sắc Trong Tập Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ

Anime "Sousou no Frieren" (Frieren: Beyond Journey's End) đang dần đi đến hồi kết với chỉ còn 4 tập phim nữa. Hãng phim MADHOUSE đang thể hiện phong độ xuất sắc, hứa hẹn mang đến một kết thúc ấn tượng cho một trong những anime nổi bật nhất giai đoạn cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

Giải trí
Lên đầu trang