Steam Autumn Sale đã sẵn sàng đốt ví người chơi vào ngày mai

Lại một lần nữa, ví tiền của game thủ tiếp tục bị đe dọa khi Steam Autumn Sale được chính thức công bố thời điểm bắt đầu cực kì gần

Kể từ khi bắt đầu trở thành nền tảng phân phối game PC trực tuyến đầu tiên đến nay, Steam đã là một cái tên thân thuộc với biết bao thế hệ game thủ. Bên cạnh tính hữu dụng, một trong những điểm khiến cho Steam trở nên cực kì phổ biến chính là các chương trình khuyến mãi thường niên, giúp nhiều người mua được các trò chơi với giá tương đối rẻ. Gần như mọi trò chơi đều được giảm giá trong các đợt này. Steam Autumn Sale 2021 đã giảm giá những cái tên như Cyberpunk 2077, Deathloop, Half-Life: Alyx, Horizon: Zero Dawn và Red Dead Redemption 2, ...

Steam Autumn Sale đã sẵn sàng đốt ví người chơi vào ngày mai

Xem thêm: Surviving the Abyss, game sinh tồn chưa kịp công bố đã bị Steam rò rỉ qua Database

Trong một đoạn video mới được đăng tải trên kênh Youtube của Steam, Autumn Sale 2022 đã chính thức được công bố thời điểm bắt đầu là 10h sáng ngày 22 tháng 11 (Tương đương 1h sáng ngày 23 tháng 11 theo giờ Việt Nam) cho đến 29 tháng 11. Dĩ nhiên người chơi sẽ phải tự mình xem thử các trò chơi nào được giảm giá ra sao, nhưng trong video, có thể thấy một vài cái tên nổi bật như Hitman 3, Cyberpunk 2077, Stray, V Rising, Satisfactory, Hades, Disney Dreamlight Valley, Slime Rancher 2, Portal 2, ... Đây đều là những trò chơi cực kì phổ biến và rất khó để bỏ qua.

Trên hết, Autumn Sale cũng là thời điểm các đề cử cho giải thưởng Steam Award được công bố, và người dùng có thể đề cử trò chơi mình yêu thích theo một số hạng mục, như Âm thanh Hay nhất, Lối chơi Sáng tạo nhất, và thậm chí là Game bạn chơi tệ nhất. Điều này đồng nghĩa với việc luôn có hoạt động cho bất kì ai, kể cả những người không có ý định mua gì, hoặc chưa tìm thấy trò chơi mình ưng ý.

Steam Autumn Sale đã sẵn sàng đốt ví người chơi vào ngày mai 2

Xem thêm: Crysis Remastered Trilogy bất ngờ ra mắt trọn bộ trên Steam

Mặc dù Epic Games Store nổi tiếng với việc tặng game, không thể phủ nhận sự thống trị của Steam trên thị trường game PC. Nó đã trở thành nền tảng phân phối game chính trong ngành công nghiệp này gần 20 năm qua, cho phép người dùng dễ dàng thanh toán và tải game về.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang